1. Trang chủ

Chảo chống dính HappyCall Solar Diamond 28cm (3001-0163)

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Chảo chống dính HappyCall Solar Diamond 28cm (3001-0163) có khả năng truyền nhiệt rất nhanh tiết kiệm thời gian nấu nướng cho gia đình bạn

Một món ăn ngon, đẹp mắt không thể thiếu một chiếc chảo chống dính trong căn bếp. Chảo chống dính HappyCall Solar Diamond (3001-0163) với đường kính khá lớn - 28cm sẽ đáp ứng được nhu cầu nấu nướng của cả gia đình bạn, đường kính này sẽ phù hợp với gia đình từ 3 - 5 người.

Chảo chống dính HappyCall

Đường kính của chảo

Chiếc chảo chống dính này có độ bền vô cùng tốt và khả năng chống dính vượt trội nhờ 5 lớp phủ kim cương. 5 lớp phủ này đã được thiết kế và đặc biệt dành riêng cho Diamond 28cm (3001-0163) từ công nghệ tiên tiến trên Thế Giới. Vì vậy, bạn không còn lo những món chiên của mình cháy khét, hay tốn thêm chi phí mua thêm đồ dùng mới bởi độ bền và khả năng chống dính của chảo rất cao.

Chảo chống dính HappyCall Solar

Thành chảo dày có độ bền cao

Không chỉ có khả năng dẫn nhiệt tốt, Solar Diamond 28cm có phần mép chảo siêu bền, chịu được lực cao nhờ quá trình rèn nén trong môi trường 2,500 tấn. Điều này sẽ khó làm méo, móp thành chảo của bạn. Phần tay cầm đã bọc nhựa chống nóng, có kích thước vừa vặn, giúp bạn thao tác dễ dàng, linh hoạt. Đầu tay cầm chảo có lỗ treo nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng đến.

Bên cạnh đó, với 97% thành phần từ nhôm, chảo HappyCall có khả năng dẫn nhiệt vô cùng tốt. Bạn sẽ tha hồ thể hiện những món ăn bổ dưỡng cho gia đình mà không hề tốn thời gian. 

Sản phẩm không dùng được trên bếp từ, nhưng có thể dùng trên bếp ga, bếp hồng ngoại...

Chảo chống dính

Đáy chảo dùng được trên bếp ga, bếp hồng ngoại

Thông tin hữu ích