Chảo phủ sứ đáy từ Elmich Royal Classic EL-1189 - 26cm với công nghệ đáy từ Full Induction giúp bắt nhiệt nhanh
Một chiếc chảo chống dính trong căn bếp sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi chị em nội trợ. Chảo đáy từ Elmich Royal Classic EL-1189 với màu đồng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian căn bếp nhà bạn. Với lớp chống dính cao cấp, an toàn tuyệt đối, từ Ceramic tự nhiên, cho khả năng chịu được 100.000 lần chà nhám và tác động của dụng cụ nấu bằng kim loại chắc hẳn sẽ mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.
Hình ảnh chảo đáy từ Elmich Royal Classic EL-1189
Khi sử dụng chảo chống dính Elmich Royal Classic, bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc vệ sinh sau khi sử dụng bởi các vết thức ăn bám vào bề mặt sẽ rất dễ được rửa sạch. Chỉ cần ngâm một lúc với nước và sau đó rửa lại với dầu rửa bát là chiếc chảo đã bỏng bẩy như mới.
Chảo đáy từ Elmich có thiết kế sang trọng
Sản phẩm truyền và dẫn nhiệt tối ưu, không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn giúp bạn thao tác nhanh hơn nhờ chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ. Chảo phủ sứ sử dụng đáy từ công nghệ Full Induction, bắt nhiệt nhanh vượt trội và tiết kiệm 30% lượng nhiên liệu tiêu thụ. Do đó, chảo phủ sứ Royal Classic Elmich giúp các bà nội trợ rút ngắn được thời gian chế biến món ăn, đảm bảo giữ lại tối đa các vitamin cũng như khoáng chất có trong thực phẩm.
Cán chảo chống bỏng, tiện dụng
Chảo có kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng cùng đầu tay cầm có lỗ nhỏ để bạn có thể treo dễ dàng lên tường, kệ bếp khi không dùng tới. Thiết kế đáy chống trượt giúp chảo không bị trơn trên mặt bếp. Cán cầm thiết kế chiều dài khoa học kết hợp với công nghệ Stop Hot chống nóng tối ưu, vừa giúp bạn dễ dàng thao tác khi xào nấu mà không lo bị bỏng tay.
Chảo chống dính Elmich Royal Classic EL-1189 có kích thước đáy chảo 26cm
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đui sôi 5 phút trên bếp.
- Khi sử dụng, bạn nên cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều trên chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi không có thức ăn trên chảo.
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong chảo để chất chống dính được bền.
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ như hoặc nhựa để tránh làm xước lớp chống dính trên chảo.
- Khi vệ sinh, không dùng các loại dụng cụ cọ xong nồi bằng kim loại để cộ chảo
- Nên vệ sinh chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng.
Chảo phủ sứ Royal Classic Elmich sở hữu đáy từ tiện ích
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận