1. Trang chủ
QR Code

Chảo sâu lòng có nắp kính Chefria Nature CNW-28IHGL size 28

Chảo chống dính Hàn Quốc
Thương hiệu: DAEWOO | Chảo chống dính DAEWOO
Giá META:Liên hệ(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: DAEWOO | Chảo chống dính DAEWOO
Đơn vị tính: Chiếc
Trạng thái: Liên hệ
Chọn số lượng:
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Chảo sâu lòng có nắp kính Chefria Nature CNW-28IHGL cao cấp chính hãng Hàn Quốc

Chefria Nature CNW-28IHGL là sản phẩm cao cấp, chính hãng từ Hàn Quốc. Sản phẩm với nhiều điểm tiện lợi như thiết kế chảo sâu lòng, có nắp kính trong suốt và có thể dùng được cho nhiều loại bếp,... Nhờ đó mà Chefria Nature CNW-28IHGL sẽ là món quà thiết thực và giá trị nhất dành tặng các chị em nhà bếp. 

Chảo chống dính Chefria Nature CNW-28IHGL được đúc nguyên khối hoàn toàn - chất lượng về số 1 chống dính nhờ lớp dày chắc chắn có phủ lớp black iới đặc tính đó mà lớp chống dính này có thể chịu được cọ xát cao lên tới 100.000 lần so với các loại chảo chống dính thông thường khác.

Chảo chống dính

Hình ảnh chảo sâu lòng có nắp kính Chefria Nature CNW-28IHGL

Sản phẩm có lớp đáy từ đỉnh cao nhờ 2 lớp (đáy từ tròn và đáy từ hoa văn) giúp bắt nhiệt nhanh chóng, vì thế mà chảo còn có khả năng đun nấu nhanh hơn. Họa tiết hoa văn in nổi, gia công tỉ mỉ bảo toàn vẻ đẹp dường như là mãi mãi. 

Chảo sâu lòng Chefria Nature CNW-28IHGL an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo không tạo chất độc hại, tiết kiệm dầu ăn khi nấu. Sản phẩm được sản xuất và có kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng từ bộ y tế Hàn Quốc.

Chảo sâu lòng Chefria Nature CNW-28IHGL có tay cầm cách nhiệt được làm bằng gỗ gia công, bảo đảm sự chắc chắn và an toàn khi nấu. Chảo còn được đi kèm thêm nắp vung kính màu trong suốt, tiện hơn cho người sử dụng.

Chảo sâu lòng có nắp kính Chefria Nature CNW-28IHGL sử dụng hầu hết các loại bếp khác nhau như: bếp từbếp gasbếp hồng ngoại,...

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích