1. Trang chủ

Chảo Supor chấm đỏ F05A26

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Chảo Supor chấm đỏ F05A26 bền bỉ khi sử dụng

Chảo Supor chấm đỏ F05A26 được làm từ hợp kim nhôm giúp dẫn nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, chỉ cần sử dụng lượng dầu ăn vừa phải sẽ giúp món ăn chín nhanh, chín đều và giữ được màu sắc, mùi vị, đảm bảo chất dinh dưỡng của món ăn, chảo có khả năng sử dụng trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại.

Hình ảnh chảo Supor chấm đỏ F05A26

Hình ảnh chảo Supor chấm đỏ F05A26

Đặc biệt, bên trong chảo còn có một chấm đỏ, không chỉ tạo điểm nhấn cho sản phẩm thêm phong phú, dễ nhận biết, mang đến những sự mới lạ trong thiết kế, mà còn giúp bạn nhanh chóng nhận biết sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình đun nấu, tránh hiện tượng cháy khét.

Chảo Supor chấm đỏ F05A26 có lòng chảo chống dính

 

Chảo Supor chấm đỏ F05A26 có lòng chảo chống dính

Chảo chống dính chấm đỏ Supor F05A26 26cm có tay cầm làm bằng nhựa có tính năng cách nhiệt, chống cháy cao, loại bỏ nỗi lo bị bỏng, nóng, dễ dàng di chuyển chảo trong quá trình thao tác. Tất cả những thiết kế này mang đến nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm thời gian làm bếp của bạn.

Chảo Supor chấm đỏ F05A26 có tay cầm cách nhiệt đảm bảo an toàn

Chảo Supor chấm đỏ F05A26 có tay cầm cách nhiệt đảm bảo an toàn

Bề mặt bên trong chảo được phủ lớp chống dính siêu bền, giúp việc bếp núc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích