Chảo từ Rapido size 28 đáy chấm Teflon làm bằng nhôm đúc nguyên khối rất bền.
Chảo bếp từ Rapido được đúc nhôm nguyên khối có ưu điểm là độ cứng cao, dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt giúp món ăn chín nhanh, tiết kiệm điện hay nhiên liệu. Công nghệ đúc liền khối giúp chảo bền hơn gấp 2 lần so với loại chảo đúc bằng phương pháp thông thường.
Hình ảnh chảo từ Rapido size 28
Đáy chảo đúc nguyên khối sẽ không xảy ra tình trạng bị phồng ở giữa, giúp đáy chảo luôn phẳng nhằm tiếp xúc với mặt bếp từ tốt nhất.
Chảo chống dính Rapido thiết kế có đế từ nên phù hợp sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga.
Đáy từ của chảo chống dính Rapido
Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ giúp tăng khả năng chống dính lên đến 3 lần. Theo giáo sư Phạm Văn Khôi - Viện Hóa học Việt Nam cũng khẳng định Teflon là một hợp chất khó hấp thu, kể cả khi đã đi vào cơ thể con người, chúng cũng tự đào thải ra. Do đó, không cần lo lắng về khả năng Teflon tích tụ và gây bệnh trong cơ thể người. Teflon phân hủy ở nhiệt độ cao trên 300 - 400 độ C. Vì vậy chống dính Teflon là loại chống dính bền nhất và an toàn cho sức khỏe con người.
Lớp chống dính Teflon an toàn đối với sức khỏe
Bề mặt chảo bếp từ được xử lý bằng chất liệu chống oxy hóa. Tay cầm bọc Silicon cách nhiệt hiệu quả, cầm nắm mềm mại. Thành chảo dày giúp hạn chế tối đa móp méo do rơi vỡ, va đập mạnh.
Cách sử dụng chảo chống dính được bền lâu
- Trước khi sử dụng lần đầu nên lau sạch bề mặt chống dính bằng 1 ít dầu ăn. Việc này giúp kéo dài tuổi thọ của lớp chống dính.
- Không để chảo chống dính quá nóng trên bếp mà không có dầu, mỡ.
- Không rửa chảo ngay ở nhiệt độ nóng, nên chờ đến khi nguội mới rửa.
- Nên rửa chảo bằng xốp mềm. Không chà xát trong chảo.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.