1. Trang chủ

Chảo từ Rapido size 28 đáy chấm Teflon

(Chưa có đánh giá)
Thương hiệu: Rapido | Chảo bếp từ Rapido
330.000đ525.000đ-37%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Rapido | Chảo bếp từ Rapido
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Khiếu nại, Bảo hành:
(028) 38 333 222
Thông số kỹ thuật
  • Đường kính28cm
  • Chất liệuNhôm
  • Dùng trên bếp từ
  • Chống dính
  • Chất liệu chống dínhTeflon
  • Xuất xứ thương hiệuĐức
  • Sản xuất tạiTrung Quốc
Thông tin sản phẩm

Chảo từ Rapido size 28 đáy chấm Teflon làm bằng nhôm đúc nguyên khối rất bền. 

Chảo bếp từ Rapido được đúc nhôm nguyên khối có ưu điểm là độ cứng cao, dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt giúp món ăn chín nhanh, tiết kiệm điện hay nhiên liệu. Công nghệ đúc liền khối giúp chảo bền hơn gấp 2 lần so với loại chảo đúc bằng phương pháp thông thường. 

Chảo từ Rapido size 28

Hình ảnh chảo từ Rapido size 28

Đáy chảo đúc nguyên khối sẽ không xảy ra tình trạng bị phồng ở giữa, giúp đáy chảo luôn phẳng nhằm tiếp xúc với mặt bếp từ tốt nhất.

Chảo chống dính Rapido thiết kế có đế từ nên phù hợp sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau: bếp từbếp hồng ngoạibếp ga.

Chảo từ chống dính

Đáy từ của chảo chống dính Rapido

Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ giúp tăng khả năng chống dính lên đến 3 lần. Theo giáo sư Phạm Văn Khôi - Viện Hóa học Việt Nam cũng khẳng định Teflon là một hợp chất khó hấp thu, kể cả khi đã đi vào cơ thể con người, chúng cũng tự đào thải ra. Do đó, không cần lo lắng về khả năng Teflon tích tụ và gây bệnh trong cơ thể người. Teflon phân hủy ở nhiệt độ cao trên 300 - 400 độ C. Vì vậy chống dính Teflon là loại chống dính bền nhất và an toàn cho sức khỏe con người. 

Chảo chống dính

Lớp chống dính Teflon an toàn đối với sức khỏe

Bề mặt chảo bếp từ được xử lý bằng chất liệu chống oxy hóa. Tay cầm bọc Silicon cách nhiệt hiệu quả, cầm nắm mềm mại. Thành chảo dày giúp hạn chế tối đa móp méo do rơi vỡ, va đập mạnh.

Cách sử dụng chảo chống dính được bền lâu

  • Trước khi sử dụng lần đầu nên lau sạch bề mặt chống dính bằng 1 ít dầu ăn. Việc này giúp kéo dài tuổi thọ của lớp chống dính.
  • Không để chảo chống dính quá nóng trên bếp mà không có dầu, mỡ.
  • Không rửa chảo ngay ở nhiệt độ nóng, nên chờ đến khi nguội mới rửa.
  • Nên rửa chảo bằng xốp mềm. Không chà xát trong chảo.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.