Giới thiệu chảo vân đá tự nhiên chống dính Elmich Opal EL - 3803
Chảo vân đá tự nhiên chống dính Elmich Opal EL - 3803 sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng làm nổi bật nét hiện đại cho căn bếp của bạn. Opal EL - 3803 có đường kính là 26cm với độ cao chảo là 9,8cm giúp bạn nấu được lượng lớn thực phẩm cho gia đình từ 2-6 người.
Hình ảnh chảo vân đá tự nhiên chống dính Elmich Opal EL - 3803
Thiết kế an toàn
Lòng chảo chống dính Opal sử dụng lớp chống dính Whitford vân đá đến từ Mỹ có ưu điểm là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không làm thôi nhiễm chất độc hại vào thực phẩm. Đồng thời khả năng chống dính gấp 2 lần giúp hạn chế dầu mỡ, dễ dàng vệ sinh. Lớp sơn bên ngoài đen nhám có tác dụng hạn chế bám bụi.
Lớp chống dính siêu an toàn
Cán cầm làm từ inox sáng bóng, cứng cáp và chống bỏng nhờ công nghệ Stop-hot. Giờ đây bạn có thể thoải mái cầm nắm, di chuyển chảo đến vị trí mình mong muốn mà không còn nỗi lo gây mất an toàn cho bản thân. Chảo có trang bị thêm nắp vung đậy khít có viền inox bắt mắt. Với chiếc nắp vùng này bạn sẽ không còn lo việc dầu mỡ bắn ra ngoài gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.
Cán cầm chắc chắn, chống bỏng
Trang bị nắp vung an toàn
Một ưu điểm nổi bật của chảo vân đá tự nhiên chống dính Elmich Opal El - 3803 là khả năng bắt từ lên đến 100%, nhờ đó mà hiệu suất nấu đạt ngưỡng 95%. Có được điều này là nhờ vào đặc trưng của đáy từ hàn kín full induction của chảo chống dính Elmich El - 3803.
Đáy chảo thiết kế độc đáo cho khả năng bắt từ đạt 100%
Chảo có thể sử dụng một cách linh hoạt trên nhiều loại bếp khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính Elmich Opal EL - 3804:
- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đui sôi 5 phút.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn còn trong chảo.
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong chảo giúp bảo vệ chất chống dính được bền.
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ... tránh dùng đũa kim loại làm ảnh hưởng đến lớp chống dính.
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
- Nên vệ sinh chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng.
- Nếu có vết ố bên ngoài thì dùng giấm hoặc chanh cùng khăn mềm để lau.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.