1. Trang chủ
QR Code

Đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf

Băng bảo vệ bắp chân
979.000đ
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf phù hợp cho người thường xuyên vận động mạnh.

Đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf được thiết kế 3 dây đai làm bằng chất liệu đàn hồi, co dãn tốt giúp bạn dễ dàng đeo vào bắp chân với độ bó sát vừa đủ. Các dây đai nhằm hạn chế ảnh hưởng của chuyển động, giúp cố định bắp chân và giảm chấn.

Đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân

Đai được thiết kế 3 dây làm bằng chất liệu đàn hồi

Đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf mang đến sự vừa vặn ôm sát theo hình dạng bắp chân với cấu trúc co dãn 3D theo mọi hướng, hỗ trợ ổn định phần bắp chân với hiệu quả tối ưu.

Đai bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf có cấu tạo gồm 1 miếng đệm được làm từ chất liệu EVA và các dòng phim có vị trí độc đáo giúp kiểm soát chính xác chuyển động của các cơ tại vị trí cần quan tâm mà không làm cản trở chuyển động của cơ thể.

Đai cố định bắp chân

Đai ôm sát theo hình dạng bắp chân

Sản phẩm được làm bằng chất liệu thoáng khí, mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu tuyệt đối, không gây nóng bức, bí bách, kích ứng cho vùng da đeo đai.

Bên cạnh đó, cấu trúc ba lớp của đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf được làm từ chất liệu mỏng nhẹ và đàn hồi mang đến độ ôm sát phù hợp và thoải mái khi hoạt động.

Đai hỗ trợ bắp chân

Hộp đựng đai bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf

Đai hỗ trợ bảo vệ bắp chân Zamst Filmista Calf phù hợp với người thường xuyên vận động mạnh phần chân như chơi thể thao, tập gym,... hỗ trợ phần cơ tại bắp chân hiệu quả, tránh căng cơ, chấn thương phần mềm, giúp cơ phục hồi nhanh chóng sau chấn thương.

Đai cố đinh bắp chân Zamst

Đai có cấu tạo gồm 3 lớp

Sản phẩm có thể điều chỉnh phù hợp với kích cỡ bắp chân.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.