1. Trang chủ

Đèn bắt muỗi Koala KL2-IH2

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Đèn bắt muỗi Koala KL2-IH2 đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Đèn bắt muỗi là sản phẩm đến từ thương hiệu của Hàn Quốc được mọi người rất tin dùng. Koala KL2-IH2 thu hút muỗi, côn trùng bằng ánh sáng màu tím, an toàn cho sức khỏe người dùng, không sử dụng hóa chất độc hại. 

Công suất hoạt động chỉ 5W cực kỳ tiết kiệm điện năng. Khi sử dụng bạn sẽ cắm đèn bắt muỗi UV Led Koala KL2-IH2 vào nguồn điện 220V. 

Đèn bắt muỗi

Hình ảnh đèn bắt muỗi UV Led Koala KL2-IH2

Thân đèn và lồng được làm bằng nhựa cách nhiệt và cách điện. Đèn bắt muỗi có thể thay thế đèn ngủ thông thường mà vẫn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Đèn hoạt động theo nguyên lý: Phát ra tia UV có ánh sáng Led màu xanh được tối ưu hóa, có hơi nóng giống hơi người để thu hút muỗi, côn trùng hiệu quả cao hơn hẳn các loại đèn bắt muỗi thông thường. Khi muỗi bay đến gần đèn, quạt hút muỗi vào trong và chém đứt cánh muỗi.

oala KL2-IH2

Đèn bắt muỗi có 2 màu: đen, trắng

Đèn bắt muỗi thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, tinh tế trên từng đường nét, tiện dụng, dễ dàng đặt trong phòng. Sản phẩm được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt, chống lại tiếp xúc với tia cực tím.

Đèn bắt muỗi UV

Đèn phát ra ánh áng màu xanh thu hút muỗi

Lồng quạt thiết kế dạng kép sẽ giữ lại muỗi không bị bay trở lại ra ngoài khi mất điện. Đèn bắt muỗi Koala không chỉ bắt muỗi hiệu quả mà không hề gây tiếng ồn. An toàn cho người sử dụng, bảo vệ bạn khỏi những tác nhân gây bệnh từ muỗi và côn trùng.

Đèn diệt muỗi gia đình

Lồng dạng kép giữ muỗi hiệu quả

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu