1. Trang chủ
  2. Nhà cửa & Đời sống
  3. Đèn và Thiết bị chiếu sáng
  4. Đèn bắt muỗi, côn trùng

22 sản phẩm Đèn bắt muỗi, côn trùng

Đèn bắt muỗi, côn trùng

Các loại côn trùng nói chung và đặc biệt là muỗi nói riêng là những mối đe dọa lớn cho đời sống con người. Khi bị muỗi đốt, bạn không chỉ cảm thấy khó chịu bởi những vết sưng tấy, cảm giác ngứa ngáy khó chịu tức thời mà còn có nguy cơ mắc phải một số căn bệnh như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng... (những bệnh này sẽ nguy hiểm hơn đối với trẻ nhỏ). Hơn nữa, muỗi còn là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Và để loại bỏ muỗi, mọi người thường sử dụng thuốc hoặc vợt muỗi để diệt muỗi, tuy nhiên những cách này thường gây hại cho sức khỏe bởi mùi của thuốc xịt muỗi và gây ra tiếng ồn đối với việc sử dụng vợt bắt muỗi.

Vì vậy, để cải tiến phương pháp diệt muỗi và các loại côn trùng khác có hiệu quả hơn thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu ứng dụng thành công phương pháp diệt muỗi bằng đèn diệt muỗi hay còn gọi là đèn diệt côn trùng. Hiện nay, các loại đèn diệt côn trùng đang được rất nhiều người sử dụng để bắt muỗi vì đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn.

Đèn diệt muỗi thường sử dụng bóng đèn chiếu sáng nhằm mục đích thu hút muỗi hướng đến gần đèn. Loại đèn này thường được cấu tạo bằng 1 hoặc 2 bóng điện, được thiết kế với ánh sáng phù hợp (về màu sắc, khả năng chiếu sáng) nhằm lôi kéo muỗi hoặc côn trùng nói chung tiến lại gần, bay vào phía trong - nơi có thiết kế thêm lưới điện, những lưới điện này sẽ phóng điện và đốt cháy muỗi, côn trùng ngay lập tức.

Ngoài tác dụng diệt muỗi và côn trùng, các loại đèn diệt muỗi còn có tác dụng thay thế đèn ngủ bởi ánh sáng dịu nhẹ. Nếu bạn và gia đình đang bị làm phiền bởi muỗi thì hãy liên hệ ngay với META.vn theo số điện thoại (024) 3785 5633 - (028) 3830 8569 để đặt mua đèn bắt muỗi giá tốt, hàng chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.