1. Trang chủ
QR Code

Đèn diệt côn trùng Moel 7340

Đèn diệt muỗi
1.650.000đ2.150.000đ-23%
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đèn diệt côn trùng Moel 7340 sử dụng 2 bóng đền 20W cho ánh sáng mạnh thu hút được nhiều côn trùng hơn

Đèn bắt muỗi, diệt côn trùng loại bỏ các loại kí sinh, mầm mống gây bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đèn diệt côn trùng Moel 7340 sử dụng nhựa ABS và thép sơn tĩnh điện bền bỉ, an toàn.

Đèn diệt côn trùng Moel 7340 thường được sử dụng cho các quầy bán thực phẩm siêu thị, gian hàng kinh doanh thủy hải sản, quán ăn....

đèn diệt muỗi

Đèn bắt muỗi, diệt côn trùng

Đèn bắt muỗi 7340 sử dụng 2 bóng đèn 20W cực mạnh, có khả năng diệt ở diện tích rộng từ 18 - 20 - 120m2. Bạn có thể dùng để treo hoặc gắn tường tùy vào địa thế sử dụng.

Đèn diệt côn trùng Moel 7340 đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng (CE, IMQ in Italy, CSA in Canada, etc.), bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Đèn diệt côn trùng hoạt động dựa vào tính hướng sáng và tính nhạy cảm bước sóng dài của các loại côn trùng. Đèn sẽ sử dụng các loại tia sáng có ánh sáng đặc biệt, nhằm thu hút côn trùng bay vào lưới điện có điện áp cao và côn trùng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Tùy theo từng loại côn trùng mà công suất đèn, độ sáng của đèn sẽ được chế tạo khác nhau, riêng biệt để mang lại hiệu quả diệt côn trùng tốt nhất. Cường độ bước sóng ánh sáng hiệu quả nhất trong khoảng 370nm và phù hợp cho các loại đèn có công suất từ 10W trở lên. Vị trí và nơi đặt đèn diệt côn trùng cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của đèn.

Hướng dẫn sử dụng đèn hiệu quả

Đèn diệt côn trùng nên đặt ở độ cao từ 30cm trở lên, vì đây là độ cao hoạt động thường xuyên của các loại côn trùng có cánh. Chúng ta cần phải thay đổi vị trí đặt đèn liên tục và không nên đặt cố định ở một vị trí trong thời gian dài...

Vị trí đặt đèn thích hợp nhất thường là kệ bàn ghế, bàn uống trà, kệ tủ sách...

Điều quan trọng nhất khi sử dụng đèn diệt côn trùng là tắt hết các loại đèn khác khi đèn diệt côn trùng được mở, côn trùng sẽ không cảm nhận và sẽ không bị thu hút bới ánh sáng của đèn diệt côn trùng có thể dẫn đến giảm hiệu suất của đèn. Thời điểm thích hợp để sử dụng đèn diệt côn trùng là vào ban đêm, sau khi chúng ta đã tắt hết đèn để đi ngủ.

Sau khi sử dụng đèn diệt côn trùng thì xác côn trùng sẽ tồn lại trong đèn rất nhiều vì vậy thường xuyên làm vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng rất quan trọng, tốt nhất là sau mỗi lần sử dụng sẽ làm vệ sinh 1 lần vì nếu có quá nhiều xác côn trùng các con côn trùng khác cũng sẽ không dám đến gần.

Việc này giúp cho đèn luôn sạch sẽ, thu hút và tiêu diệt côn trùng tốt hơn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích