1. Trang chủ
96

Đèn học để bàn

Sắp xếp theo:

Đèn học để bàn

Đèn bàn biến tần V-light SFL 13W có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Hiện nay, chúng ta dành rất nhiều thời gian cho việc học tập, làm việc và nghiên cứu. Việc lựa chọn 1 chiếc đèn bàn tốt để bảo vệ đôi mắt của bạn hay con trẻ tránh bị cận thị hay các tác nhân có hại là sự ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ cũng như của chính bản thân bạn. 

Những chiếc đèn bàn hầu hết được được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để đặt trên bàn học, bàn làm việc, sẽ giúp bạn có đủ ánh sáng khi cần làm việc, học tập hay đơn giản dùng để đọc sách. Đặc biệt, những chiếc đèn bàn hiện nay với những đặc điểm nổi bật như: ánh sáng dịu với mắt, bóng đèn tiết kiệm điện, dễ dàng thao tác bằng công tắc bật mở mà không phải rút cắm phích điện mỗi lần dùng đèn... sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra một chiếc đèn bàn với màu sắc sinh động không những mang lại ánh sáng mà còn là vật trang trí bắt mắt cho bạn tại nơi làm việc hay góc học tập của con trẻ trong gia đình. 

Để mua đèn bàn, bạn cần biết cách phân tích và lựa chọn để mua được đèn bàn đúng tiêu chuẩn. Một chiếc đèn để bàn tốt phải đảm bảo ánh sáng ổn định, không bị nhấp nháy hay loang lổ và đạt điểm tương đương gần với ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, đèn tạo màu sắc của vật thể chân thật, không gây mỏi mắt, không có những tác động tiêu cực như tia cực tím, tia hồng ngoại và thải một số chất độc như thủy ngân hay chì.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu sản xuất đèn bạn như SunhouseV-light, Tiross... Những sản phẩm đèn bàn được bán trên website META.vn luôn đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng, bảo vệ thị lực, giúp chống lại tình trạng cận thị. Bạn hãy nhanh chóng truy cập META.vn đề có thật nhiều lựa chọn và có được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!