1. Trang chủ
QR Code

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGF310CX (1 có dây, 1 không dây)

Điện thoại để bàn
1.950.000đ2.500.000đ-22%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGF310CX bảo mật cuộc gọi cao.

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGF310CX có cấu tạo gồm 1 điện thoại bàn không dây và 1 điện thoại bàn có dây. Màn hình LCD lớn 3,4 inch của đế máy mẹ có thể nghiêng được khiến bạn dễ dàng quan sát và bấm số hơn, nút quay số một chạm cho phép bạn quay số chỉ với một thao tác chạm.

Điện thoại bàn KX-TGF310CX có bộ nhớ danh bạ đế máy mẹ lên tới 100 tên và số, thời gian sạc máy là 7 giờ, thời gian gọi là 17 giờ, thời gian chờ lên tới 33 giờ. KX-TGF310CX có nút chặn cuộc gọi riêng trên đế máy mẹ cho phép bạn dễ dàng đăng kí đến danh sách chặn cuộc gọi.

Sản phẩm không tích hợp tiếng Việt. 

Điện thoại bàn

Panasonic KX-TGF310CX gồm 1 điện thoại có dây và 1 điện thoại không dây

Panasonic KX-TGF310CX có thể hoạt động bằng nguồn điện dự phòng, pin dự phòng sử dụng cho trường hợp mất điện đột xuất. Trong lúc mất điện, nguồn điện trữ trong pin có thể được cấp cho đế máy mẹ. Điều này cho phép bạn gọi điện bằng tay cầm điện thoại ngay cả khi mất điện. Lưu ý, không cung cấp pin đi cùng, yêu cầu 2 pin Ni-MH AAA (R03) sạc lại được.

Với chiếc điện thoại này, bạn có thể giảm bớt cuộc gọi phiền toái không mong muốn như tiếp thị qua điện thoại. Bạn có thể chặn bất kì số điện thoại đã định rõ nào cũng như bất kì chuỗi từ 2 đến 8 chữ số đứng đầu nào khớp với số đã định rõ hoặc cuộc gọi ẩn danh. Lưu ý, yêu cầu đăng kí dịch vụ ID người gọi do nhà cung cấp/công ty điện thoại của bạn cung cấp. Các cuộc gọi ẩn danh có thể không được chặn tùy vào dịch vụ của nhà cung cấp/công ty điện thoại của bạn.

Điện thoại bàn Panasonic

Màn hình LCD nghiêng dễ quan sát và bấm số

Điện thoại bàn Panasonic có chức năng bảo mật Dect (bảo vệ cuộc gọi). Giao tiếp giữa tay cầm điện thoại không dây và đế máy mẹ được mã hóa và mật khẩu mã hóa được thay đổi định kì để duy trì mức bảo mật cao.

Panasonic KX-TGF310CX thiết lập chế độ không làm phiền. Không bao giờ làm phiền giấc ngủ ngon của bạn nhưng nó vẫn hoạt động với các số quan trọng. Mỗi tay cầm điện thoại đều có thể được lập trình để tránh đổ chuông trong những khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, các cuộc gọi nhất định vẫn có thể đổ chuông nhờ chức năng tạo nhóm liên hệ đặc biệt trong danh bạ. Lưu ý, yêu cầu đăng kí dịch vụ ID người gọi do nhà cung cấp/công ty điện thoại của bạn cung cấp.

Điện thoại để bàn

Chế độ tiết kiệm điện một chạm

Điện thoại Panasonic KX-TGF310CX có chế độ danh bạ chia sẻ. Thông tin quay số được đăng kí vào danh bạ có thể được chia sẻ với đế máy mẹ và mọi tay cầm điện thoại để giảm bớt thao tác đăng kí vào danh bạ. Danh bạ hiện thời cũng có thể được sử dụng ngay lập tức khi thêm tay cầm điện thoại mới.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bình luận
T A Tài
Anh muốn mua 1 điện thoại mẹ con panasonic loại tốt tư vấn cho anh điện thoại anh 0917220*** anh ở hà nội
5 tháng
META
Chào anh Tài,
Rất tiếc Điện thoại bàn Panasonic KX-TGF310CX (1 có dây, 1 không dây) đang tạm hết hàng ạ. 
5 tháng
C Huân Muốn Mua Cốc Sạc Máy Con
Muốn mua cốc sạc máy con có bán ko
1 năm
META
Chào anh Huân,
Trường hợp Anh đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ.
1 năm
D Trường Hồng Đoan
Em k Lưu đc số đt người ta gọi lại ah? Có thể c em cách nào để lưu k? Có cần mua thẻ nhớ để vô k bạn?
1 năm
META
Chào Anh/Chị
Trường hợp Anh/Chị đặt hàng tại META vui lòng để lại số điện thoại hoặc mã số hóa đơn nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ hỗ trợ cụ thể. Trường hợp Anh/Chị mua hàng nơi khác vui lòng liên hệ số hotline trên phiếu bảo hàng để được hướng dẫn!
1 năm
V Nguyen Thụy Vẫn
Minh moi mua chiếc điện thoại này nhưng không biết cách để lưu các số điện thoại đã gọi đến, mong duoc tư vấn
1 năm
META
Chào Chị Vân, 
Chị vui lòng để lại SĐT đặt hàng tại META, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể.
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu