1. Trang chủ
QR Code

Điện thoại kéo dài không dây Panasonic KX-TGC410CX

Điện thoại cầm tay không dây
Giá META: 950.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 1.150.000 đ 17%
Bảo hành: 12 tháng
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC410CX với bộ nhớ danh bạ lên tới 50 tên và số.

Điện thoại Panasonic KX-TGC410CX có màu sắc bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn với kích thước đế máy mẹ chỉ 63mm x 106mm x 87mm, kích thước điện thoại cầm tay không dây 165mm x 48mm x 32mm. Điện thoại phù hợp với hộ gia đình, công ty hoặc dùng ở văn phòng.

Điện thoại không dây

Kích thước cua điện thoại Panasonic KX-TGC410CX

Điện thoại bàn có bộ nhớ danh bạ lên tới 50 tên và số, thời gian trò chuyện tối đa là 18 giờ, thời gian chờ tối đa 200 giờ, thời gian sạc là 7 giờ.

Chế độ tiết kiệm 1 chạm cho phép bạn giảm mức tiêu thụ điện năng. Bạn chị cần ấn nút Eco, đầu ra tín hiệu được giảm tới 90% và mức tiêu thụ điện năng giảm 3,5% so với chế độ bình thường. Ở chế độ này, đèn báo tiết kiệm hiển thị rõ trên màn hình LCD cho biết chế độ tiết kiệm đang bật.

Điện thoại bàn Panasonic

Điện thoại có thể hoạt động được bằng nguồn điện dự phòng

Điện thoại bàn không dây hoạt động được bằng nguồn điện dự phòng, bạn không phải lo lắng khi mất điện bằng cách đặt tay cầm điện thoại lên đế máy mẹ, bạn có thể sử dụng loa ngoài tạm thời ngay cả trong lúc mất điện

Tay cầm điện thoại có thể tự đứng cho phép bạn nhìn màn hình dễ dàng khi có cuộc gọi đến ngay cả trong lúc không đặt trên đế sạc. Màn hình hiển thị LCD 1,6 inch, điện thoại có 15 mẫu chuông khác nhau, có nút giữ máy, tắt tiếng, khóa phím.

Điện thoại bàn không dây Panasonic

Tay cầm điện thoại có thể tự đứng

Panasonic KX-TGC410CX chặn được 30 cuộc gọi phiền toái, bạn có thể chặn bất kì số điện thoại đã định rõ nào cũng như bất kì chuỗi 2 đến 8 chữ số đứng đầu nào khớp với số đã định rõ hoặc cuộc gọi ẩn danh. Tính năng này giúp giảm bới các cuộc gọi không muốn nghe hoặc các cuộc gọi tổng đài miễn phí, không làm gián đoạn thời gian riêng tư của bạn. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn giúp bạn chặn những cuộc gọi không hiện số.

Điện thoại Panasonic KX-TGC410CX có 14 ngôn ngữ khác nhau bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Khi nhận cuộc gọi, bạn có thể trả lời bằng cách ấn bất kì một phím.

Điện thoại cầm tay

Điện thoại có chế độ Eco tiết kiệm điện

Thông số kỹ thuật

Bình luận
U Phạm Uyên
Panasonic KX-TGC410CX có đèn bán phím không ạ
4 tháng
META
Chào Chị
Chị có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!

4 tháng
Sản phẩm cùng thương hiệu