1. Trang chủ
QR Code

Đồng hồ Golf Buddy WTX

Đồng hồ thông minh đo khoảng cách
Giá META: 5.990.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 6.450.000 đ 07%
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Sản phẩm này đang miễn phí vận chuyển toàn quốc
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thiết bị GPS giúp được gì cho các golfer?

Một điểm dễ nhận thấy nhất về sự hỗ trợ tuyệt vời của thiết bị định vị GPS dành cho các golfer đó chính và khả năng đo lường chính xác. Nhờ đó mà các golfer có được sự tự tin dựa vào các thông số phân tích trên thiết bị GPS và những tiện ích thông minh khác mà nó mang lại.

Nhờ những thông số phân tích trên thiế bị GPS này người chơi golf sẽ có những lựa chọn chính xác hơn khi chọn gậy golf. Kể cả khi bạn chơi bị lạc khỏi Fairway thì họ vẫn có được thông tin khoảng cách từ nơi họ đứng tới lỗ golf mà họ đang chơi hoặc tới bất kỳ điểm lựa chọn nào.

Đồng hồ Golf Buddy WTX tích hợp GPS, hỗ trợ đắc lực cho các golf thủ

Đồng hồ GolfBuddy's WTX vừa là phụ kiện thời trang phong cách, vừa hỗ trợ tiện ích cho dân chơi golf. Golf Buddy WTX sở hữu thiết kế mỏng và nhẹ tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang. Ngoài ra, ngoại hình ần tượng như 1 chiếc đồng hồ thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Hình ảnh đồng hồ Golf Buddy WTX

Hình ảnh đồng hồ Golf Buddy WTX

  • Giao diện cảm ứng nhanh và đơn giản
  • Màn hình bên ngoài có thể thay đổi giao diện
  • Thiết kế đeo tay gọn nhẹ, êm ái, thời trang
  • Dây đeo chắc chắn

Đồng hồ thông minh Golf Buddy có màn hình cảm ứng

Đồng hồ thông minh Golf Buddy có màn hình cảm ứng siêu nhạy, dễ dàng sử dụng

Thiết bị hỗ trợ chơi golf WTX được tích hợp tính năng của cả GPS và một chiếc vòng đeo tay thông minh mà bạn có thể sử dụng cả trên sân golf lẫn ngoài đời sống. Đồng hồ GolfBuddy's WTX được trang bị với những tính năng tiên tiến giúp cải thiện cuộc chơi của bạn.

Thiết bị hỗ trợ chơi golf có khả năng cập nhật sân golf với phần mềm GolfBuddy trên Smartphone. Ngoài ra, đồng hồ được cập nhật sẵn hơn 38000 sân golf trên thế giới cho người chơi dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu trước khi bắt đầu cuộc chơi. GolfBuddy's WTX còn có thể đồng bộ thông báo với điện thoại, tiện ích hơn cho người sử dụng.

Đồng hồ Golf Buddy WTX tự động cập nhật hơn 38000 sân golf trên thế giới

Đồng hồ Golf Buddy WTX tự động cập nhật hơn 38000 sân golf trên thế giới

Ngoài những tính năng trên, thiết bị hỗ trợ chơi golf đeo tay GolfBuddy còn có khả năng tự động cập nhật các sân golf, lỗ golf, đo khoảng cách cờ trước, cờ giữa và cờ sau, đo khoảng cách đến các chướng ngại vật, đo khoảng cách đánh... cho bạn tự tin với mỗi cú đánh. 

Tính năng hiển thị bao quát khu vực green và và khoảng cách từ vị trí của golfer giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được địa hình đường đi của bóng, cho mục tiêu đánh chuẩn xác, nhanh gọn.

Không chỉ vậy, thiết bị còn được sử dụng như 1 chiếc đồng hồ thông minh có thể thông báo qua bluetooth đến điện thoại, dò tìm smartphone tiện ích. Đồng hồ có dung lượng pin lớn, đủ để bạn trải nghiệm cả 1 ngày dài mà không lo hết pin với thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ khi đang ở chế độ GPS mode.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu