1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Vòng đeo tay, đồng hồ thông minh

44 sản phẩm Vòng đeo tay, đồng hồ thông minh

Vòng đeo tay, đồng hồ thông minh

Với sự bùng nổ chóng mặt của công nghệ trong thời gian một vài năm trở lại đây trên hầu hết các phương tiện thông tin truyền thông cũng như mạng xã hội gần như nở rộ thuật ngữ "Vòng tay sức khỏe hay đồng hồ thông minh". Vậy đồng hồ thông minh là gì? Chức năng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

  • Ngoài chức năng xem giờ, thì những chiếc vòng đeo tay - đồng hồ thông minh này còn giúp bạn theo dõi sức khỏe với các chỉ số: lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, huyết áp, bước đi ở mọi hoạt động trong ngày, thậm chí ngay cả lúc bạn ngủ.
  • Về kiểu dáng thì đảm bảo những chiếc đồng hồ này vô cùng thời thượng, với thiết kế màu sắc bắt mắt, nhỏ gọn, thời trang, đảm bảo bạn sẽ vô cùng cá tính bởi nhìn thông thường chúng giống những chiếc vòng tay trang sức.

Nếu bạn là người yêu công nghệ và ưa hoạt động thể chất, vậy thì tại sao bạn lại không sắm ngay cho mình một chiếc vòng tay sức khỏe, chúng sẽ giúp bạn hiểu được cơ thể và trái tim để từ đó bạn điều chỉnh được mọi chế độ tập luyện và tăng cường hoạt động thể chất điều độ hơn. Liên hệ ngay tại META.vn để đặt mua đồng hồ thông minh chính hãng Garmin và Fitbit nhé.