1. Trang chủ
QR Code

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène dành cho nữ

Chai xịt kem bọt giảm rụng tóc
420.000đ
Sản xuất tại: Italy
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène giúp giảm nguy cơ rụng tóc sau 3 tháng sử dụng

Thành phần

Đây là kem bọt giảm rụng tóc dành cho nữ Foltène dạng chai xịt tiện lợi, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, đồng thời cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu. Vậy ở Foltène giảm rụng tóc dành cho nữ có những thành phần gì?

  • Tricalgoxyl®, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của Foltène®.
  • Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên.
  • Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học được chiết xuất từ tảo (Asparagopsis armata, Himanthalia elongata và Undaria pinnatifida) giàu muối khoáng, có tác động cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

Một trong những đặc điểm của Foltène được giới khoa học thế giới đánh giá cao là sự an toàn. Các hoạt chất trong Foltène được chiết xuất từ loại tảo thiên nhiên tại vùng Địa Trung Hải nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

>> Có thể bạn quan tâm

foltene

Hình ảnh dưỡng chất giảm rụng tóc Foltène 

Liều lượng sử dụng

Bạn phải tuân theo ít nhất là một quy trình điều trị của Foltène (03 tháng), kết hợp đồng thời với dầu xả và dầu gội giảm rụng tóc Foltène cho nữ mới thấy được hiệu quả của Kem. Đối với từng trường hợp rụng tóc khác nhau, mức độ hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.

  • Sử dụng ½ nắp/1 lần, mỗi ngày trong 2 tháng đầu.
  • Sử dụng ½ nắp/1 lần, cách ngày trong 2 - 3 tháng tiếp theo để duy trì hiệu quả.

Cách dùng

  • Mở nắp chai, ấn nhẹ phần vòi để kem bọt chảy vào nắp, khoảng ½ nắp cho mỗi lần sử dụng.
  • Dùng đầu ngón tay thấm bọt thuốc và thoa lên da đầu ở những vùng tóc rụng.
  • Massage nhẹ nhàng da đầu.
  • Rửa tay sạch sau khi sử dụng kem bọt.
  • Kem bọt giảm rụng tóc Foltène có thể sử dụng trên tóc ướt (sau khi gội đầu) hay tóc khô. Nếu sử dụng kem bọt trên tóc khô, cần chải tóc trước để loại bỏ tóc rụng. Sau khi thoa kem bọt, massage nhẹ nhàng da đầu, đặc biệt ở vùng rụng tóc. Nếu sử dụng kem bọt trên tóc ướt sau khi gội đầu, cần tránh sấy khô tóc ở nhiệt độ cao.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích