Fatzbaby

Fatzbaby là nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Mỹ. Fatzbaby là công ty sản xuất bình sữa nổi tiếng của Hàn Quốc, thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã chiếm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn có em bé. Các sản phẩm của Fatzbaby chủ yếu là bình sữa, máy hâm sữa, tiệt trùng,... Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hiện đại và chất lượng vượt trội, nhãn hiệu này đang ngày càng được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Fatzbaby là công ty sản xuất bình sữa nổi tiếng của Hàn Quốc, thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã chiếm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn có em bé. Vài năm gần đây sự có mặt của Fatzbaby trên thị trường Việt Nam khiến cho người tiêu dùng không khỏi ngỡ ngàng về sự phát triển nhanh chóng về chất lượng cũng như hiệu quả ứng dụng trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

 

Các sản phẩm của Fatzbaby

(Tìm thấy 5 sản phẩm)
H
May nay co su dung dược binh cotomo k
11 ngày
M
META
Chào Chị, 
Chị vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất!
10 ngày
T
máy này có dùng được bình como cổ rộng 250ml không ạ?
2 tháng
M
META
Chào Chị,
Chị quan tâm đến Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng thế hệ mới Fatzbaby FB3012SL hãy để lại SĐT để bán hàng bên Em tư vấn. 
2 tháng
T
Trang
0367248***
2 tháng
M
META
Chào chị!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện thông tin đến chị sớm nhất có thể.
Thông tin đến chị!
2 tháng
T
Cho em hỏi thời gian hâm sua la bn phút la đu 40c a
3 tháng
M
META
Chào chị!
Thời gian hâm sẽ phụ thuộc vào mức độ lạnh của sữa khi trữ, chị quan tâm đến sản phẩm để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em thông tin cụ thể!
3 tháng
T
Còn hàng ko ban
5 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL bên em còn hàng, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, bên em liên hệ tư vấn.
5 tháng
B
Có thể cho nước lạnh vào bình roiif cắm điện có được không?
6 tháng
M
META
Chào anh Bình,
Máy hâm có thể hâm nóng nước lạnh anh nhé! Tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn. Anh quan tâm đến Máy hâm 3 chức năng Fatzbaby FB3003SL vui lòng để lại SĐT để nhân viên bên em liên hệ tư vấn cụ thể hơn ạ.
6 tháng
C
0946872***
6 tháng
M
META
Chào anh/chị,
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh/chị về sản phẩm máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL sớm nhất có thể nhé!
6 tháng
T
May nay co dung cho binh Comotomo dc ko
6 tháng
M
META
Chào chị Thanh,
Chị quan tâm đến sản phẩm Máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL, vui lòng để lại SĐT, sẽ có nhân viên tư vấn bên em liên hệ lại hỗ trợ cho chị sớm nhất có thể ạ.
6 tháng
H
0327121***
7 tháng
M
META
Chào chị!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn cho chị về sản phẩm máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL sớm nhất có thể nhé!
7 tháng
A
SAo do nước lanh vo roi bat che do ham sua roi luc dau len den do roi tắt sau doi hoai k thấy sua nong so tay vo van thay nước con lanh. Vay la Sao ạ chi e với moi mua ve moi lay ra thu ak
8 tháng
M
META
Chào chị!
Chị vui lòng để lại số điện thoại đã mua máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL tại META nhân viên chăm sóc khách hàng bên em gọi điện hỗ trợ!
8 tháng
D
Máy có bảo hàng không>?
9 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng thế hệ mới Fatzbaby FB3012SL bảo hành 12 tháng ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng để lại SĐT để bên em liên hệ tư vấn ạ.
9 tháng
M
Mỹ
0909652*0*
8 tháng
M
META
Chào chị Mỹ,
Cảm ơn chị đã quan tâm đến Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng thế hệ mới Fatzbaby FB3012SL bên em. Nhân viên bên em sẽ liên hệ lại tư vấn về sản phẩm sớm nhất có thể cho chị ạ.
8 tháng

Thương hiệu

Fatzbaby

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-