Xem thông
số kỹ thuật

Găng tay thể thao Adidas size M ADGB-12624

Găng tay thể hình
Thương hiệu: Adidas | Găng tay tập gym Adidas
Giá META: 340.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 430.000 đ
Tiết kiệm: 90.000 đ (21%)
Sản xuất tại: Pakistan
Đơn vị tính: Đôi
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Găng tay thể thao Adidas size M ADGB-12624 tăng sức chịu lực cho đôi tay khi luyện tập

Găng tay cho môn thể hình là sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho những người tập tạ, tập thể hình. Găng tay thể thao Adidas size M ADGB-12624 giúp bạn thoải mái khi luyện tập, ôm sát nhưng vẫn tạo sự thông thoáng và thoải mái cho đôi tay của bạn.

Găng tay thể thao

Hình ảnh găng tay thể thao Adidas size M ADGB-12624

Với chất liệu từ sợi vải dệt, chiếc găng này giúp đôi tay bạn được bảo vệ tối ưu trong quá trình luyện tập, đồng thời không gây hề bí bách hay khó chịu khi đeo một thời gian dài. Sản phẩm này cũng đem lại khả năng thấm hút rất tốt, đôi tay bạn sẽ không hề bị nhễ nhại, đổ nhiều mồ hôi khi luyện tập. 

Hơn nữa, Adidas size M ADGB-12624 sẽ tăng sức chịu lực cho đôi tay và giúp bàn tay bạn không bị trai sạn hay bong tróc trong quá trình tập luyện.

Đến từ thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng Thế Giới - Adidas, đây sẽ dụng cụ hỗ trợ rất hữu ích, được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Xem thêm Thể thao & Ngoài trời | Găng tay tập gym

Thông số sản phẩm: Găng tay thể thao Adidas size M ADGB-12624

Chia sẻ nhận xét của bạn về Găng tay thể thao Adidas size M ADGB-12624

Adidas

Adidas ra đời năm 1948 bởi Adolf Dassler - Mỹ, là một công ty đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm thể thao như giày, quần áo và các sản phẩm nước hoa, sữa tắm, khử mùi. Adidas có trụ sở được đặt tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức. Adidas là một thương hiệu có uy tín lớn trong giới thể thao toàn cầu và là nhà sản xuất các sản phẩm thể thao lớn nhất tại Đức, Châu Âu và đứng thứ hai trên toàn thế giới. Sản phẩm của Adidas như: Giày, thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồ dùng thể dục thể thao... luôn đi liền với chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế.