1. Trang chủ
QR Code

Gậy golf Driver Callaway Mavrik (tay phải)

Gậy Driver
Thương hiệu: Callaway | Drivers Callaway
Liên hệ
✓
Giá bán: 00đ
Flex:
Lofts:
Số lượng:
Thương hiệu: Callaway | Drivers Callaway
Trạng thái: Liên hệ
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết về gậy golf Driver Callaway Mavrik 

Gậy golf Driver Callaway Mavrik dùng cho nam giới thuận tay phải. Gậy golf Driver có thể chọn Loft 9.5 độ hoặc 10.5 độ.Flex: Regular, Stiff, Stiff Regular. 

Gậy golf Driver Callaway Mavrik

Gậy golf Driver Callaway Mavrik

Mặt gậy Flash SS20 thiết kế cải tiến nhằm mở rộng điểm ngọt và tăng tốc độ bóng khi đánh. Driver Callaway Mavrik thiết kế phù hợp với người chơi golf ở mọi cấp độ, có thể tạo ra tốc độ bóng cao và ổn định nhất.

Gậy golf Callaway sử dụng vật liệu Titanium FS2S với độ bền cao, hiện thực hóa tốc độ bóng ổn định.

Mặt gậy FLASH SS20 đã phát triển không chỉ về thiết kế mà cả vật liệu. Vật liệu Titanium - FS2S mạnh hơn và nhẹ hơn trước được sử dụng. Kết quả là ngay cả khi bạn nhận được một lượng năng lượng lớn tại thời điểm va chạm, không chỉ sức mạnh sẽ kéo dài hơn mà còn có thể giảm tổn thất năng lượng và hiệu quả dẫn đến tốc độ bóng cao.

Đầu gậy MAVRIK có hình dạng lốc xoáy độc đáo, mặt gậy bằng phẳng và đế có hình dạng tăng ngược sẽ làm giảm đáng kể sức cản không khí của đầu gậy góp phần tăng tốc độ cho đầu gậy.

Gậy golf Driver Callaway được áp dụng công nghệ JAILBREAK tạo ra tốc độ bóng cao và mặt gậy carbon ba trục tạo ra trọng lượng dư thừa, giúp tối ưu hóa phân phối trọng lượng. Gậy còn được trang bị một ốc vít trọng lượng phía sau đế để tăng thời điểm quán tính và cổ gậy cũng được trang bị một cuốc điều chỉnh có thể điều chỉnh cơ bóng.

 Gậy golf Driver

Đầu gậy có logo Callaway

Driver Callaway Mavrik

Gậy Driver Loft 10.5 độ

Gậy golf

Gậy Driver cho tốc độ bóng cao và ổn định

Gậy golf Driver Callaway

Mặt gậy

Gậy Driver Callaway Mavrik

Đầu chụp bảo vệ

Gậy Driver Callaway

Thân gậy và cán gậy

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý