1. Trang chủ
QR Code

Gậy golf driver Honma Beres 08 Aizu 4sao

Gậy Driver
Thương hiệu: Honma | Drivers Honma
44.900.000đ52.900.000đ-15%
✓
Giá bán: 44.900.000đ
Flex:
Số lượng:
Thương hiệu: Honma | Drivers Honma
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu về gậy golf driver Honma Beres 08 Aizu 4sao

Gậy đạt cấp độ 4 sao

Honma Beres 08 Aizu 4sao có cấp độ 4 cao sẽ tăng sự ổn định của các đòn đánh ngoài trung tâm. Shaft tăng tốc tốc độ đầu khi va chạm theo từng giai đoạn bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau cho từng cấp sao.

"Khe ba" độc đáo đẩy tốc độ đánh nhanh hơn

Driver Honma thiết kế "khe ba" độc đáo tạo ra hiệu ứng đẩy tối đa cho mỗi cú đánh bằng cách chia rãnh của đế vào 3 phần của gậy: Giữa, toe và heel, hiệu suất đàn hồi của từng bộ phận được tối đa hóa.

Gậy golf driver Honma Beres 08 Aizu 4sao

Đồng thời rút ngắn chiều dài của rãnh, khi bóng va chạm vào tâm, độ nảy (võng) quay trở lại ngay lập tức và đạt được vận tốc ban đầu cao. Tại thời điểm đánh lệch tâm, tác dụng đưa quỹ đạo trở lại tâm có thể nhận được bằng cách tăng hiệu ứng bánh răng.

Gậy có cấu trúc chữ L 

Gậy golf driver Honma Beres 08 Aizu 4sao được áp dụng cấu trúc L-cup với hiệu suất phục hồi cao, khả năng phục hồi  phần dưới của mặt gậy được cải thiện để đạt được vận tốc ban đầu cao, cho đường bóng xa. Ngoài ra gậy cũng được mở rộng vùng lực đẩy, mạnh mẽ chống lại các cú đánh trượt của RBI và tạo ra một cú đánh ổn định.

Mặt tròn mới

Bề mặt bên trong của mặt gậy thiết kế độ dày không đồng đều xuyên tâm bằng cách mở rộng toàn bộ mặt, lực đẩy tăng lên và vùng đẩy được mở rộng.  

Gậy Driver

Shaft tùy chỉnh ARMRQ

Shaft tùy chỉnh ARMRQ có độ cứng được tăng cường ở đầu để ngăn chặn quá mức đồng thời giúp căn thời gian quay ngược trở lại dễ dàng hơn. Sự kết hợp với đầu gậy có độ bám bóng tốt giúp tạo lực tăng lực đẩy bóng đi cao và xa hơn. 

Crown có thành mỏng, không cân đối

Thân đầu gậy có độ dày không đồng đều và được liên kết với 3 rãnh của đế có tác dụng chống lệch hướng hiệu quả cao cho toàn bộ phần đầu. Trọng lượng phần Crown cũng được giảm xuống để hạ thấp trọng tâm nhằm đạt được vận tốc ban đầu thậm chí cao hơn và quỹ đạo cao hơn mục tiêu của cho người chơi golf.

Đầu gậy tăng tốc độ khi va chạm

Nhờ cải tiến về vật liệu và thiết kế được sử dụng để nâng cấp nên hiệu suất khoảng cách tăng do tốc độ swing với độ chính xác cao hơn.

Cân bằng giữa chuyển động và độ ổn định shaft ARMRQ MX

Mỗi quỹ đạo của Shaft được nhất quán bằng cách quấn vật liệu "tấm vải bện 10 trục" có cường độ nén cao xung quanh mặt gậy và tăng tốc chuyển động đàn hồi và quay trở lại của shaft trong suốt quá trình swing. Hiệu ứng đối trọng được cải thiện và tốc độ swing được cải thiện. Độ bền của shaft tăng lên làm cho đường xoay không đổi và cho phép các cú đánh chính xác.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
4.5
Sản phẩm cùng thương hiệu