Honma

Honma thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm golf. Honma luôn luôn nhấn mạnh rằng chất lượng của sản phẩm của họ sẽ được giữ nguyên trong suốt cuộc đời. Tại Công ty Golf Honma, gậy được xây dựng trên tiền đề rằng sản phẩm và các vật liệu đắt tiền chưa chắc đã đảm bảo hiệu suất và chất lượng. Thay vào đó, họ lấy vật liệu thông thường có sẵn ở bất cứ đâu, và thông qua kỹ thuật tinh mài, biến chúng thành một cái gì đó khác thường. Mỗi sản phẩm là một phần mở rộng của triết học Honma Golf và của các thợ thủ công chuyên nghiệp chuyển đổi các vật liệu thành thành phẩm giá trị. 

Các sản phẩm của Honma

(Tìm thấy 56 sản phẩm)
H
Túi đựng gậy có giấy tờ xác nhận hàng chính hãng ko bạn và bảo hành thế nào
25 ngày
M
META
Chào Anh, 
Túi đựng gậy golf Honma CB-2817 được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản, khách hàng bên em rất hài lòng về dòng sản phẩm này nên Anh yên tâm sử dụng nhé. Anh để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ tư vấn trực tiếp.
25 ngày
S
Có gậy driver honma cán RS ko shop giá bao nhiêu?
2 tháng
M
META
Chào anh Sơn,
Anh vui lòng để lại SĐT để bên em kiểm tra hàng trong kho và liên hệ báo lại anh sớm nhất. 
2 tháng
S
Sơn
0918851***
2 tháng
M
META
Chào anh Sơn,
Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ tư vấn giúp anh về gậy golf trong thời gian sớm nhất!
2 tháng
C
gậy driver Beres S-06, 3 sao còn không?
2 tháng
M
META
Chào anh Châu!
Gậy golf Honma Driver Beres S-06 3 sao cần đặt trước ạ! Sau khi nhận hàng anh có quyền được đổi trả nếu sản phẩm thực tế không giống trong hình. Miễn phí vận chuyển nội thành HN/HCM  - 1 đổi 1 nếu thấy lỗi kỹ thuật từ Nhà Sản Xuất trong vòng 3 ngày đầu sau khi nhận hàng


2 tháng
N
Có cán RS không bạn
4 tháng
M
META
Chào anh Bình,
Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 024 35.68.69.69 - 028.38.33.33.66 để bên em tư vấn hỗ trợ ạ.
4 tháng
N
cán này là S hả bạn?
7 tháng
M
META
Chào anh Nam,
Anh vui lòng để lại SĐT, sẽ có nhân viên bên em liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.
7 tháng
H
Bộ này phù hợp cho người tầm tuổi nào bạn ơi?
8 tháng
M
META
Chào anh Hòa,
Bộ gậy golf Honma Iron Tour World TW 737P NS PRO950GH/850GH phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng anh nhé! Anh quan tâm hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng để lại SĐT, nhân viên tư vấn bên em sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp ạ.
8 tháng
L
Dương Lâm Lâm @ Túi xách Honma BB1815
Dep. Goa bn shop
8 tháng
M
META
Chào anh Lâm,
Túi xách Honma BB1815 có giá bán là 3.950.000 đ. Anh cần tư vấn thêm về túi xách có thể để lại SĐT để bán hàng bên Em tư vấn thêm.
8 tháng
L
Gậy này có phù hợp cho người mới tập chơi k? 0983013***
9 tháng
M
META
Chào anh!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh về bộ gậy golf Honma Iron Tour World TW 737P NS PRO950GH/850GH (8 gậy) sớm nhất có thể nhé!
9 tháng
M
Có giảm giá k bạn
11 tháng
M
META
Chào Anh/Chị!
Túi golf Honma CB-1621 đang bán với mức giá ưu đãi rồi ạ nên sẽ không được giảm giá thêm nữa. Nếu Anh/Chị có nhu cầu mua xin vui lòng để lại số điện thoại tại đây, bên Em sẽ tư vấn giúp Anh/Chị ạ. 
11 tháng
S
Cho minh 1 tui 0968866***
1 năm
M
META
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại; vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc trao đổi thêm với bạn về túi đựng gậy golf này nhé!
1 năm
H
Túi sách bên trong rỗng và đựng quần áo được nhiều không ạ
2 năm
M
META
Chào chị Hằng,
Túi xách Honma BB-2817 khá rộng 49cm x 26cm x 29cm và sâu nên đựng đồ nhiều và tiện lợi. Chị chỉ cần đặt hàng tại META.vn, bên em sẽ giao hàng thu tiền tại nhà cho chị. Mong sớm nhận được thông tin phản hồi của chị!
2 năm
Q
Trần Đình Quang @ Túi golf Honma Beres BB-3110
Đẹp, sản phẩm chất lượng
Mình rất hài lòng về sản phẩm
3 năm