Honma

Honma thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm golf. Honma luôn luôn nhấn mạnh rằng chất lượng của sản phẩm của họ sẽ được giữ nguyên trong suốt cuộc đời. Tại Công ty Golf Honma, gậy được xây dựng trên tiền đề rằng sản phẩm và các vật liệu đắt tiền chưa chắc đã đảm bảo hiệu suất và chất lượng. Thay vào đó, họ lấy vật liệu thông thường có sẵn ở bất cứ đâu, và thông qua kỹ thuật tinh mài, biến chúng thành một cái gì đó khác thường. Mỗi sản phẩm là một phần mở rộng của triết học Honma Golf và của các thợ thủ công chuyên nghiệp chuyển đổi các vật liệu thành thành phẩm giá trị. 

Các sản phẩm của Honma

(Tìm thấy 63 sản phẩm)
L
Gậy này có phù hợp cho người mới tập chơi k? 0983013***
23 ngày
M
META
Chào anh!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh về bộ gậy golf Honma Iron Tour World TW 737P NS PRO950GH/850GH (8 gậy) sớm nhất có thể nhé!
23 ngày
M
Có giảm giá k bạn
2 tháng
M
META
Chào Anh/Chị!
Túi golf Honma CB-1621 đang bán với mức giá ưu đãi rồi ạ nên sẽ không được giảm giá thêm nữa. Nếu Anh/Chị có nhu cầu mua xin vui lòng để lại số điện thoại tại đây, bên Em sẽ tư vấn giúp Anh/Chị ạ. 
2 tháng
S
Cho minh 1 tui 0968866***
1 năm
M
META
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại; vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc trao đổi thêm với bạn về túi đựng gậy golf này nhé!
1 năm
H
Túi sách bên trong rỗng và đựng quần áo được nhiều không ạ
2 năm
M
META
Chào chị Hằng,
Túi xách Honma BB-2817 khá rộng 49cm x 26cm x 29cm và sâu nên đựng đồ nhiều và tiện lợi. Chị chỉ cần đặt hàng tại META.vn, bên em sẽ giao hàng thu tiền tại nhà cho chị. Mong sớm nhận được thông tin phản hồi của chị!
2 năm
Q
Trần Đình Quang @ Túi golf Honma Beres BB-3110
Đẹp, sản phẩm chất lượng
Mình rất hài lòng về sản phẩm
2 năm