GBC

GBC là một thương hiệu chủ lực của tập đoàn ACCO toàn cầu. GBC được viết tắt bởi General Binding Company, là công ty đầu tiên cung cấp sản phẩm máy đóng sách trên thế giới và được thành lập năm 1947 tại USA. Năm 1955, GBC phát triển mở rộng thị trường và xây dựng các nhà máy tại Châu Âu. Năm 1966, GBC mở văn phòng và phát triển thị trường tại Nhật Bản và tới năm 1998 GBC mua lại thương hiệu Ibico và trở thành thương hiệu hàng đầu về máy đóng sách. Bên cạnh máy đóng sách, sản phẩm chủ lực của GBC còn là máy hủy giấy, máy ép nhựa, phụ kiện gồm vòng xoắn, giấy ép… Sản phẩm máy hủy giấy, máy đóng sách, máy ép nhựa của GBC rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ mục đích sử dụng cá nhân, gia đình cho đến sử dụng cho văn phòng, các loại máy cao cấp chuyên dụng. Sản phẩm GBC đã có mặt tại văn phòng công ty tại Việt Nam từ những năm 2000 thông qua nhà phân phối chính thức là Công ty TNHH BNP. Tất cả sản phẩm được công ty BNP nhập trực tiếp từ GBC Asia tại Singapore cùng với các chế độ hậu mãi và dịch vụ tiện ích chính hãng đi kèm.

Các sản phẩm của GBC

(Tìm thấy 22 sản phẩm)
H
Nguyên Trung Hiếu @ Máy ép plastic GBC Fusion 3000L A4
Tôi muốn mua đặt hàng thi bao gio ve toi noi vay? Tôi ở hương khê?
10 tháng
M
META
Chào Anh!
Máy ép plastic GBC Fusion 3000L A4 chuyển về địa chỉ của Anh 3 - 5 ngày chuyển phát nhanh, 5 - 7 ngày chuyển thường nhé, xin thông tin đến Anh!
10 tháng
T
Trần Đức Trường @ Máy hủy tài liệu GBC Alpha Confetti
Sao mãi mà mình không nhận được máy nhỉ
10 tháng
M
META
Chào Anh!
Máy hủy tài liệu GBC Alpha Confetti đang trong quá trình vận chuyển nhé, đơn hàng có mã vận chuyển CW709501516VN, xin thông tin đến Anh!
10 tháng

Thương hiệu

GBC

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-