1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Thiết bị y tế sức khỏe
 3. Máy thử tiểu đường

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy thử tiểu đường

 • Bệnh tiểu đường nên ăn gì & kiêng ăn gì?
  🖼️

  Khoảng 50% hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc vào chế độ ăn uống, dinh dưỡng của người bệnh. Vậy bệnh tiểu đường nên ăn gì và kiêng ăn gì? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để được giải đáp vấn đề này bạn nhé!

  Xem chi tiết
 • Máy đo đường huyết Bluetooth là gì?
  🖼️

  Máy đo đường huyết Bluetooth là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có ý định mua sản phẩm máy đo đường huyết Bluetooth để sử dụng. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này các bạn nhé!

  Xem chi tiết
 • 15 dấu hiệu cảnh báo bạn bị bệnh tiểu đường
  🖼️

  Bệnh tiểu đường được gán cái tên “sát thủ thầm lặng”, vì thường tiến triển không có triệu chứng rõ ràng để giúp chẩn đoán xác định. Vậy khi bạn thấy mình ở 1 trong 15 dấu hiệu sau, chứng tỏ bạn đang có dấu hiệu bị tiểu đường và nên đi kiểm tra sức khỏe ngay.

  Xem chi tiết
 • Chế độ ăn cho người tiểu đường tuýp 2 cần lưu ý gì?
  🖼️

  Ngoài việc sử dụng các loại thuốc đặc trị, người bị tiểu đường tuýp 2 cần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý để nhanh chóng đẩy lùi các triệu chứng của bệnh. Vậy chế độ ăn uống cho người tiểu đường tuýp 2 như thế nào? Họ nên ăn gì và không nên ăn gì? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết của chúng tôi.

   
  Xem chi tiết
 • Các bước cơ bản khi sử dụng máy đo tiểu đường
  🖼️

   Bệnh đái tháo đường là bệnh mãn tính, có thể kiểm soát tốt bằng cách thay đổi lối sống phối hợp với điều trị bằng thuốc. Việc kiểm tra đường huyết thường xuyên có thể tạo sự khác biệt rất lớn trong việc kiểm soát đường huyết hàng ngày của bạn. Vậy các bước sử dụng máy đo đường huyết như thế nào cho đúng?

  Xem chi tiết
 • Máy đo đường huyết thương hiệu nào tốt?
  🖼️

  Máy đo đường huyết là một trong những phương pháp đơn giản và tiện lợi nhất dành cho các thành viên trong gia đình thường xuyên theo dõi lượng đường trong máu để ngăn chặn bệnh tiểu đường cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Mua máy đo đường huyết loại nào tốt? Mua ở đâu chính hãng? Hãy cùng META đi tìm câu trả lời.

  Xem chi tiết
 • Máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không?
  🖼️

  On Call Plus là một trong số các loại máy đo đường huyết được bán phổ biến trên thị trường. Chiếc máy này được đánh giá “ngon - bổ - rẻ” trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng, tức là nó có chất lượng và tính năng ổn định trong khi giá bán vô cùng phù hợp. Vậy thực tế thì máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không?

  Xem chi tiết
 • Cách đo đường huyết với máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2
  🖼️

  Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đức, chuyên dùng cho cá nhân kiểm tra đường huyết tại nhà. Medisana Meditouch 2 thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên với những người sử dụng lần đầu thường hay gặp một chút khó khăn về vấn đề cài đặt và sử dụng máy. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết "Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2" để giúp người dùng sử dụng đúng cách nhằm mang lại kết quả đo chính xác hơn.

  Xem chi tiết
 • Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà
  🖼️

  Kiểm tra đường huyết định kỳ là một cách để bảo vệ sức khỏe, chống lại những tác động không mong muốn đến cơ thể. Ngày nay công nghệ phát triển, bạn và gia đình có thể trang bị cho gia đình một chiếc máy đo đường huyết tại nhà tiện lợi cho việc theo dõi lượng đường huyết của từng thành viên trong gia đình mang lại một cuộc sống khỏe mạnh.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Beurer GL50
  🖼️

  Máy đo đường huyết Beurer GL50 cho kết quả đo chính xác chỉ sau 5 giây. Tuy nhiên muốn đo lượng đường trong máu đúng bạn phải tiến hành các bước thật chính xác. Hãy thao khảo bài hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Beurer GL50 để sử dụng máy đúng cách nhé. 

  Xem chi tiết