Lý do để bạn nên chọn máy cắt gạch bằng tay thay vì bằng điện

2.407 lượt xem

Máy cắt gạch là thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng. Đây là thiết bị để cắt gạch men, gạch ốp tường, ốp lát sàn nhà mà bất cứ người thợ nào cũng cần phải có để sử dụng. Ngày nay, trên thị trường thường có 2 dòng máy cắt gạch: Máy cắt gạch bằng tay (hoàn toàn thủ công) và Máy cắt gạch bằng điện (sử dụng động cơ). Và chúng ta có thể tự hỏi rằng: Tại sao máy cắt gạch bằng điện không thể thay thế 100% máy cắt gạch bằng tay. Và một điều đáng ngạc nhiên là máy cắt gạch thủ công còn được sử dụng nhiều hơn động cơ chạy bằng điện. Và dưới đây sẽ là câu trả lời cho lý do "Lý do để bạn nên chọn máy cắt gạch bằng tay thay vì bằng điện".

Lý do để bạn nên chọn máy cắt gạch bằng tay thay vì bằng điện

Những ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay

 • Máy cắt gạch bằng tay đem đến sự nhanh chóng chỉ trong nháy mắt: Máy có thể cắt gạch trong vòng 2 giây thay vì 60 giây như máy cắt điện thông thường 
 • Máy cắt gạch bằng tay không dùng nước, không dùng điện năng, nên hoàn toàn không tiêu tốn chi phí để chi trả chạy máy động cơ. 
 • Máy không gây tiếng ồn và không bắn bụi bẩn
 • Bạn có hoàn toàn an tâm về lao động sử dụng. Khi sử dụng không cần thiết bị bảo hộ và không sợ rủi ro về điện năng.
 • Chi phí bảo trì sửa chữa của máy cắt gạch bằng tay thấp hơn máy cắt điện. Bởi vì máy bền hơn và không sợ hư hỏng động cơ 
 • Máy rất linh động và dễ dàng di chuyển (chỉ nặng 14kg).
 • Chất lượng máy bền bỉ hơn so với các sản phẩm khác.

Dưới đây là những mẫu máy cắt gạch bằng tay 

Bàn cắt gạch PT2440003+ đem lại sự chính xác tuyệt đối nhưng lại không mất quá nhiều sức và lực khi vận hành, máy cắt nhanh chóng nên bạn có thể an tâm về số lượng, đảm bảo cắt nhiều chỉ trong thời gian ngắn mà hoạt động vẫn rất thoải mái. Máy phù hợp hầu hết các loại gạch men thông dụng trong ngành xây dựng:  

 • Mặt cắt tối đa: 400mm
 • Mặt cắt tối thiểu: 40mm
 • Độ dày gạch cho phép: 6mm - 15mm

Hình ảnh máy cắt gạch để bàn PT2440003+

Hình ảnh máy cắt gạch để bàn PT2440003+

Máy cắt gạch để bàn Prescott PT2416501+ có cấu tạo chắc chắn, dễ vận hành và an toàn cho người sử dụng. Máy cắt đẹp và đem lại tính chính xác cao. Nhờ đó mà sản phầm máy cắt gạch không những đem lại khả năng vận hành nhanh chóng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, đáp ứng cho công việc ốp lát gạch men,... 

 • Mặt cắt tối đa: 800mm
 • Mặt cắt tối thiểu: 40mm
 • Độ dày gạch cho phép: 6mm - 15mm

Máy cắt gạch để bàn PT2416501+ có cấu tạo chắc chắn, dễ vận hành và an toàn cho người sử dụng

Bàn cắt gạch Rodeo 800mm có đường cắt chính xác, thẳng tắp như máy cắt bằng điện. Khi sử dụng có tiếng ồn cực thấp, giảm bụi bẩn từ gạch bay ra, mang vác dễ dàng, thuận tiện cho việc đi công trình xa hoặc thi công các tòa nhà. Lưỡi cắt được thiết kế gia cố thêm ổ xoay (bạc đạn) giúp cho lưỡi cắt giảm bớt lực ma sát với gạch. Tay đẩy của máy cắt gạch bằng tay Rodeo 800mm được thiết kế bằng hợp kim nhôm nhẹ, vững chắc và ổ trượt được trợ lực bằng 6 bạc đạn nên cho độ bền cao hơn. 

Bàn cắt gạch Rodeo 800mm giúp định hình đường cắt chính xác, cho đường cắt cực thẳng

Bàn cắt gạch Rodeo 800mm giúp định hình đường cắt chính xác, cho đường cắt cực thẳng 

Nếu có nhu cầu mua máy cắt gạch khách hàng có thể truy cập vào website META.vn - Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Để đặt mua hàng online hoặc gọi điện tới số tại Hà Nội: 024.3785.5633, TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để được tư vấn trực tiếp.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất