• IDM là gì? Phần mềm IDM bản quyền giá bao nhiêu?
  IDM là gì? Phần mềm IDM bản quyền giá bao nhiêu?
  Dù là một phần mềm không mới nhưng không phải ai cũng biết IDM là gì? Trong bài viết này, hãy cùng META tìm hiểu thêm về phần mềm download nổi tiếng nhất thế giới này nhé!
 • Top phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay
  Top phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay
  Hằng ngày, chúng ta sử dụng máy tính để làm việc, giải trí, tải xuống các tài liệu, video... từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho máy tính thường dễ bị nhiễm virus gây hư hỏng, xung đột phần mềm và làm giảm tốc độ xử lý thông tin của ổ cứng. Để khắc phục những vấn đề này, chúng ta thường phải sử dụng đến các phần mềm diệt virus cho máy tính. Vậy đâu là những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay có thể phù hợp với nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của bạn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của META nhé!
 • Cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản cho Win 10
  Cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản cho Win 10
  Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí được Microsoft cài đặt sẵn trên Windows 10 (và Windows 8.1) để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, rootkits, spyware (các phần mềm gián điệp), và các loại mã độc hại khác. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Windows Defender là chỉ bảo vệ ở mức cơ bản, không có quá nhiều chức năng và sử dụng lại khá nặng máy. Chính vì vậy, nhiều người dùng máy tính luôn muốn tìm cách tắt phần mềm này đi. Trong bài viết này, META sẽ hướng dẫn bạn một vài cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản trên Win10.
 • 4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ đơn giản, tiện lợi
  4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ đơn giản, tiện lợi
  Bạn muốn chia nhỏ file PDF nhưng không biết làm thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn 4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ đơn giản và tiện lợi nhất. Các bạn tham khảo nhé!
 • [Tổng hợp] Phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không mất công down về máy
  [Tổng hợp] Phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không mất công down về máy
  PDF là một trong những định dạng tập tin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tính bảo mật tốt, có khả năng hiển thị giống nhau trên các thiết bị khác nhau, dễ di chuyển, chia sẻ… Với 1 file PDF quá lớn, có quá nhiều trang, người ta thường có nhu cầu “cắt nhỏ” để việc sử dụng, chỉnh sửa… dễ dàng hơn. Trong bài viết hôm nay, META.vn sẽ mang đến cho bạn 5+ phần mềm cắt file PDF online hoàn toàn miễn phí, không cần tải về máy. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.
Xem thêm