Thông tin về Hyundae Bidet

Bidet là một thuật ngữ dùng chỉ một vòi cố định hay một chậu dùng với mục đích rửa hậu môn và bộ phận sinh dục. Nó thường được lắp đặt trong phòng tắm. Hiện nay, Với công nghệ phát triển thì để sở hữu một Bidet là điều dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không cần phải mua một chậu Bidet riêng biệt mà chỉ cần lắp đặt Hyun Dae Bidet được thiết kế để kết hợp với mọi Bệ Xí (toilet seat) hiện nay.

Hyundae Bidet được thiết kế với chức năng thay thế giấy vệ sinh và hạn chế khả năng nghẹt cầu do sử dụng nhiều giấy vệ sinh. Hơn nữa Hyundae Bidet là một sản phẩm vô cùng bền bỉ có tuổi thọ trên 5 năm sử dụng trong thời gian đó nếu chúng ta sử dụng giấy vệ sinh thì chi phí cho giấy vệ sinh lớn hơn rất nhiều so với sử dụng sản phẩm Bidet. 

Các sản phẩm của Hyundae Bidet

(Tìm thấy 6 sản phẩm)
Q
Xin hỏi ADD, loại này dây dẫn nước nóng đi kèm dài bao nhiêu ạ ??? Thanks
7 ngày
M
META
Chào bạn Quảng,
Thiết bị vệ sinh Hyundae Bidet có 1 ống dây dẫn nước dài khoảng 3m bạn nhé!
7 ngày
T
1. Ống dài thêm 1m thì phù hợp cho trường hợp bồn cầu xa chậu rửa. 600 mm dùng để cấp nước lạnh . 2*00 mm còn lại không đủ nối với nguồn nước nóng từ chậu rửa.

2. Để trộn được nước nóng hơi lâu vì nước lạnh có áp lớn hơn áp nước nóng từ bình đun cung cấp.

3. An toàn khi có trẻ nhỏ tự sử dụng
1 tháng
C
Xin hỏi có chế độ nóng lạnh k ạ
5 tháng
M
META
Chào anh,
Thiết bị vệ sinh Hyundae Bidet 2 vòi phun HB-8000 không có chế độ nóng lạnh, muốn có chế độ nóng lạnh chị tham khảo mẫu này giúp em nhé:
https://meta.vn/thiet-bi-ve-sinh-hyundae-bidet-2-voi-phun-hb-8200-p43211
Mọi thông tin về sản phẩm anh liên hệ với số hotline 04.3785.5633/08.3830.8569 bên em sẽ tư vấn sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất.
Xin thông tin đến anh!
5 tháng

Thương hiệu

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-