1. Trang chủ
QR Code

Internet Download Manager (IDM) - Bản quyền phần mềm hỗ trợ download Trường An

Phần mềm hỗ trợ download IDM
469.000đ550.000đ-15%
Sản xuất tại: Mỹ
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ hỗ trợ download nhanh nhất, có khả năng tăng tốc độ tải lên file, video đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, phần mềm IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

Xem thêm: Internet Download Manager là gì? Cách cài & Xóa Internet Download Manager

Những tính năng trong Internet Download Manager

IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt thông thường!

IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt thông thường như IE, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser, và nhiều trình duyệt khác nữa. IDM hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt đó và còn có thể tích hợp với tất cả các duyệt Internet khác để tiến hành tải về bằng cách sử dụng chức năng “Advanced Browser Integration”.

Dễ dàng sử dụng với chỉ 1 cú nhấp chuột

Khi bạn nhấp chuột vào 1 đường dẫn, IDM sẽ ngay lập tức thực hiện tải dữ liệu đó về. Bạn không cần phải làm gì thêm, chỉ cần sử dụng trình duyệt như bình thường bạn vẫn làm. IDM sẽ tự động thự hiện tải về và tăng tốc độc tải cho bạn. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

Tải video từ YouTube

IDM có thể ghi và tải các dạng dữ liệu FLV video từ các trang nổi tiếng như YouTube, MySpaceTV, and Google Video. IDM là cách tốt nhất để tải video từ các trang web trên mạng. Sau khi cài đặt IDM, nút “Download This Video” sẽ tự động hiện ra mỗi khi bạn xem một video trên mạng. Chỉ cần nhấp chuột vào nút đó để bắt đầu tải video về.

Tự động quét virus

Chức năng kiểm tra virus sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn đề liên quan đến virus. IDM có thể tự động quét dữ liệu sau khi hoàn tất việc về bằng một chương trình diệt virus như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, Mc Afee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình bảo vệ người dùng khỏi các dữ liệt có hại khác.

Kéo và thả

Bạn chỉ cần đơn giản là kéo và thả đường dẫn vào IDM để thực hiện tải dữ liệu, hoặc kéo và thả để lấy các dữ liệu đã tải vể ra khỏi Internet Download Manager.

IDM bao gồm cả chức năng lọc và tải trang web

IDM có thể chọn lọc tải từng phần của 1 trang web, ví dụ tất cả các tệp hình ảnh, hoặc các mục nhỏ, hoặc toàn bộ trang web để dùng trong việc xem khi không có mạng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lên kế hoạch để tải về, như tải về khi nào, dừng lại khi nào, hoặc tải về lần lượt hay cùng một lúc.

IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy

Ví dụ, IDM làm việc với các máy chủ proxy: Microsoft ISA, và FTP.

Tải mọi thứ

IDM có thể tải tất cả các đường dẫn của trang web hiện ra. Việc tải nhiều dữ liệu cùng một lúc trở nên đơn giản với chức năng này.

IDM hỗ trợ đa ngôn ngữ

IDM được dịch ra nhiều ngôn ngữ như Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish và Uzbek.

Tải theo các chủ đề

IDM có thể được dùng để tải về theo các chủ đề một cách tự động.

Tăng tốc độ tải về

IDM có thể tải về nhanh hơn bình thường 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt thông minh của nó. Không giống các chương trình hỗ trợ tăng tốc khác, IDM phân đoạn dữ liệu tự động 1 cách linh hoạt trong suốt quá trình tải và tự sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không phải đăng nhập hay kết nối lại để tạo ra hiệu suất tốt nhất cho việc tăng tốc tải dữ liệu.

Hỗ trợ tiếp tục tải

IDM sẽ tiếp tục tải các tệp dữ liệu chưa hoàn thành. IDM có thể phụ hồi các lỗi phát sinh và khởi động tính năng tải tiếp để tải các dữ liệu bị lỗi do mất kết nối, lỗi mạng,tắt máy hoặc mất điện đột ngột.

Cài đặt đơn giản

Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng, tạo những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

Đặt lịch tải về

IDM có thể kết nối theo thời gian định sẵn, tải dữ liệu bạn cần, ngắt kết nối, tắt máy tính đi khi xong việc. Bạn có thể thay đổi sự đồng bộ hoá lần lượt các dữ liệu. Và bạn cũng có thể lên lịch tải nhiều tệp dữ liệu lần lượt để tải về hoặc tải về cùng 1 lúc.

Chức năng tích hợp trình duyệt cao cấp

Khi được kích hoạt, chức năng này có thể hỗ trợ tải về từ bất cứ trình duyệt nào. Không một chương trình hỗ trợ tải về nào khác ngoài IDM có chức năng này.

Tùy biến giao diện có thể

Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM. Có vài giao diện mẫu cho thanh công cụ với các phong cách khác nhau. Tất cả các giao diện đều có thể tải về từ trang chủ IDM. Bạn cũng có thể tạo một giao diện riêng cho chính mình.

IDM hỗ trợ các giao thức sát thực chính

Basic, Negotiate, NTLM, and KeberosDo đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.

Giới hạn tải xuống

Cách thức tải xuống tiên tiến với hạn ngạch tải về để xác định số dung lượng dùng mỗi giờ. Chức năng này rất có ích đối với các kết nối băng thông truyền dữ liệu chung sử dụng chính sách truy cập cân bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v..v…

Chức năng cập nhật nhanh

Chức năng này có thể giúp bạn kiểm tra các phiên bản của IDM và cập nhật mỗi tuần một lần. Nó sẽ đưa ra danh sách các chức năng mới được thêm vào trong phiên bản mới nhất và hỏi xem người dùng có muốn cập nhật lên hay không.  

Thông tin về Internet Download Manager

Thời hạn sử dụng: Không giới hạn.

Các hình thức đóng gói đang có: Thẻ cào, CD + thẻ cào, mã kích hoạt gửi qua email.

Các bạn có thể tải bản dùng thử tại đây.

Hướng dẫn tải nhạc hoặc video từ YouTube, nhaccuatui... với phần mềm hỗ trợ tải xuống IDM

Khi bạn nghe nhạc hoặc xem video trên nhaccuatui.com, youtube.com... thì IDM sẽ hiển thị ở phía trên bên phải của ô media như hình dưới:

Phần mềm IDM giúp người dùng thỏa sức tải video.
Phần mềm IDM giúp người dùng thỏa sức tải video.

Thao tác tải nhạc mp3 bằng IDM:

Download video từ YouTube với Internet Download Manager
Download video từ YouTube với Internet Download Manager

Click vào biểu tượng Download this video và hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ download như hình dưới:


Nhấn Start Download để bắt đầu tải

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 8 đánh giá)
4.8
H Nguyễn Thanh Hoàng
Tôi cài vào desktop. Nếu đổi máy mới hoặc hỏng ổ cứng là mất luôn tài khoản IDM đúng không ? Cảm ơn !!
1 năm
META
Chào anh Hoàng,
Nếu thay win thì vẫn sử dụng được, còn thay ổ cứng thì tùy vào IP, sợ thay đổi IP sẽ không dùng được nữa.
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 năm
V Trí Võ
kích hoạt thành công bản quyền vĩnh viễn IDM và hài lòng về chất lương.vote 5 sao và thanks Shop !
2 năm
META
Chào anh Trí,
Cảm ơn anh đã phản hồi về sản phẩm, Meta hi vọng sẽ hỗ trợ được anh tốt hơn trong những đơn hàng lần sau. 
2 năm
T Vũ Cao Thắng
tại sau nó ko nằm trong máy loptop của tôi
2 năm
META
Chào Anh Thắng,
Anh đã cài đặt đúng như hướng dẫn chưa ạ. Anh vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất nhé!
2 năm
A Lê An
Đã mua kích hoạt trọn đời Thanks shop nhiều
3 năm
T Quách Phát Thắng
Great software! Try more of your best, META!
Hope your company will be more successful in the future!
5 năm
H Vo Van Huy
chao ad , tu van cho toi bang gmail dc ko a
huybanh303 a cong gmail.com
2 năm
META
Chào anh Huy,
Nhân viên bán hàng bên em sẽ tư vấn giúp Anh qua mail trong thời gian sớm nhất!
2 năm