JBL

Được thành lập từ những năm 1946 thuộc sở hữu của tập đoàn Harman, JBL từ khởi đầu chuyên sản xuất loa âm thanh và các thiết bị phụ trợ. Sau đó hãng JBL phát triển sản xuất thêm lĩnh vực gia dụng phục vụ nhu cầu gia đình và vẫn duy trì cho ra mắt các sản phẩm chuyên dụng cho các phòng thu, rạp chiếu phim, hệ thống âm thanh, thiết bị thu phát âm thanh trong điện ảnh... Vốn được xem là một trong những thương hiệu hơn 60 năm tinh hoa về loa âm thanh, những cặp loa cổ xưa của JBL đến giờ vẫn được săn lùng hơn bao giờ hết. Chất loa trầm là nét đặc trưng không lẫn được so với các hãng khác. Tuy khởi đầu là những dàn loa cho rạp chiếu phim, hội trường, sân khấu lớn, song giờ đây những cặp loa Everest JBL lại có thể chinh phục bất cứ người nghe nào lọt vào không gian của nó.

Theo khảo sát của các tòa báo có tên tuôi trên thế giới, Loa JBL được sử dụng hầu hết tại các phòng thu, ghi âm nhiều hơn tất cả các hãng khác. Khoảng 2 thập kỷ không ngừng cải tiến, JBL liên tục tung ra thị trường các sản phẩm đặc sắc của mình và trở thành nhà cung cấp chất lượng bậc nhất trong các buổi biểu diễn truyền thông, âm nhạc. Chưa hết, Loa nghe nhạc JBL còn được các hãng nặng ký như Ford, Toyota, Nissan sử dụng làm phụ kiện cho các sản phẩm của họ. 

Các sản phẩm của JBL

(Tìm thấy 18 sản phẩm)
N
0798143**0 cần tư vấn một số vấn đề
4 tháng
M
META
Chào chị Ngân,
Nhân viên bên Em sẽ gọi và tư vấn giúp Chị cụ thể hơn về loa bluetooth hiệu JBL PULSE2 sớm nhất có thể nhé. 
4 tháng
A
Đào Thái An @ Loa Bluetooth JBL Go
Kết nối với đt như thế nào?đt 0902448***
7 tháng
M
META
Chào Anh!
Nhân viên bán hàng bên Em sẽ gọi điện tư vấn cho Anh về sản phẩm loa Bluetooth JBL Go sớm nhất có thể nhé!
7 tháng
H
Lê Nguyên Hưng @ Loa Bluetooth JBL Go
Trong hộp sẽ có gì ạ
7 tháng
M
META
Chào Anh!
Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 024.3785.5633/028.3830.8569 để nhận được tư vấn từ nhân viên bán hàng bên Em nhé!
7 tháng
T
0972102**0
8 tháng
T
Vaz co hat kaok duoc ko vaz
8 tháng
M
META
Chào Chị!
Loa Soundbar JBL Studio Bar không phù hợp để hát karaoke nhé, Chị vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên Em gọi điện tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
8 tháng
Q
Đặng Ngọc Quang @ Loa JBL Cinema SB450/230
loa Sounbar này có thể treo tường theo dạng đứng thẳng đc ko vậy Shop ơi? Xin cám ơn
1 năm
M
META
Chào Anh/Chị,
Loa JBL Cinema SB450/230 thiết kế treo tường dạng nằm ngang, không treo dạng đứng được nhé!
1 năm

Thương hiệu

JBL

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-