Kaspersky Internet Security (1 máy/ 1 năm)

Phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền
5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Sản xuất tại: Malaysia
Giá META: 282.000 đ (Đã có VAT)
Giá thị trường: 290.000 đ
Tiết kiệm: 8.000 đ (03%)
Đơn vị tính: Bộ
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30

Kaspersky Internet Security 1 máy/năm bảo vệ cao cấp cho PC, Mac và Mobile:

Kaspersky Internet Security 2016 - 1 máy/năm là phần mềm diệt Virus, bảo vệ kết nối Internet an toàn tốt nhất hiện nay và được người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới ưa chuộng, nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực bảo mật từ các bảng xếp hạng, trang công nghệ hàng đầu.

Kaspersky Internet Security 2016 - 1 máy/năm là giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp.

Kaspersky Internet Security 2016 - 1 máy/năm là giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp.

Những cải tiến Kaspersky Internet Security (phiên bản mới):

1. BẢO MẬT

Kết hợp bởi công nghệ bảo mật đám mây, phần mềm Kaspersky Internet Security giúp bảo vệ bạn khỏi virus, trojans, spyware, khóa banner và spam, cảnh báo các trang web nguy hiểm, giúp cho thiết bị của bạn luôn được bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất.

2. PC, MAC & MOBILE

Phần mềm có thể bảo vệ các thiết bị Windows, Mac và các thiết bị Android (tùy vào số lượng thiết bị được phép bảo vệ). Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn khóa, xóa và xác định vị trí của điện thoại và máy tính bảng mà bạn đánh mất.

3. RIÊNG TƯ

Chúng tôi giúp bạn ngăn chặn các hành vi lừa đảo, theo dõi và gián điệp - để bảo vệ những dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn bất cứ ai cố gắng theo dõi hành vi trực tuyến của bạn. Ngăn chặn tội phạm mạng sử dụng webcam của bạn để giám sát bạn và chúng tôi giúp bảo vệ dữ liệu của bạn ngay khi bạn kết nối với một đường truyền mạng công cộng.

4. TIỀN BẠC

Thêm một lớp an ninh bảo vệ bạn chống lại những kẻ lừa đảo, bất cứ khi nào bạn thực hiện các hành động ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm online.

5. BẢO VỆ TRẺ EM

Thật dễ dàng để quản lý trẻ em khỏi những nguy hiểm trực tuyến, chặn các trang web không phù hợp và quản lý tin nhắn trên mạng xã hội.

6. THỰC THI

Với công nghệ làm việc 'đằng sau hệ điều hành" đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi, các thiết bị của bạn luôn được đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động trơn tru như khi chúng được thiết kế.

7. ĐƠN GIẢN

Cho phép bạn quản lý bảo mật từ bất cứ nơi nào khi bạn trực tuyến - thông qua tài khoản My Kaspersky miễn phí của bạn.

Kaspersky Internet Security in các tính năng trên vỏ hộp

Kaspersky Internet Security in các tính năng trên vỏ hộp

Xem thêm Phần mềm | Diệt virus - spyware

Thông số sản phẩm: Kaspersky Internet Security (1 máy/ 1 năm)

Chia sẻ nhận xét của bạn về Kaspersky Internet Security (1 máy/ 1 năm)

Kaspersky Lab

Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Các phần mềm chống virus, spam, hacker do Kaspersky Lab sản xuất đứng hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực anti-virus, các chuyên gia phân tích hàng đầu của Kaspersky Lab trên toàn cầu và Việt Nam có khả năng dự đoán được các xu hướng bảo mật dữ liệu. Kaspersky là công ty đầu tiên phát triển và bổ sung các kỹ thuật mới như kỹ thuật phân tích virus dựa trên kinh nghiệm và phân tích văn bản ngôn ngữ. Chính sự cải tiến này đã giúp cho Kaspersky luôn dẫn đầu trên thị trường.