1. Trang chủ
  2. Thiết bị văn phòng
  3. Két sắt

18 sản phẩm Két sắt

Két sắt

Bạn đang tìm giải pháp bảo mật giấy tờ quan trọng hay tài sản tiền bạc thì một chiếc Két sắt là không thể thiếu. Được cấu tạo của két sắt thường bao gồm khung vỏcửa két được làm từ 2 lớp: 1 lớp thép và 1 lớp bột nhôm chống cháy và hệ thống khóa (có thể là khóa cơ, khóa điện tử hoặc cả hai).

Những loại két sắt này thường có đặc điểm là khá nặng, chất liệu tốt, có khả năng chống nước, chống cháy nên được hầu hết các gia đình, văn phòng làm việc sử dụng. Để lựa chọn một chiếc két sắt tốt, bạn nhất định phải lưu ý những tiêu chí sau:

Két sắt có chỉ số chống cháy và an toàn cao:

Để đảm bảo tài sản được bảo vệ tuyệt đối dưới bất kể sự cố không mong muốn nào xảy ra, thì điều đầu tiên cần phải kiểm tra chỉ số chống cháy kỹ lưỡng. Thường thì các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két.

Kích thước phù hợp:

Bạn cần xác định tài sản cần lưu trữ trong két là bao nhiêu để lựa chọn được loại có kích thước phù hợp. Đối với các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì nên chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên.

Trọng lượng càng lớn, độ an toàn càng cao.

Đối với các văn phòng, công ty cần lưu trữ lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt nhiều nên khi chọn mua két sắt văn phòng hãy chọn loại lớn hơn nhu cầu lưu trữ khoảng 40%.

Hệ thống khóa an toàn:

Hiện nay phổ biến một số loại két sắt sử dụng biện pháp khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá cơ thông minh, khoá điện tử. Trong đó khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả.