1. Trang chủ
QR Code

Khóa cửa thông minh Ezviz CS-DL10

Khóa cửa bảo vệ, chống trộm vân tay
7.500.000đ9.900.000đ-24%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh Ezviz CS-DL10 mở khóa bằng vân tay sau 1 giây

Khóa cửa thông minh là dụng cụ chống trộm hữu dụng trong ngôi nhà hiện đại. Khóa cửa vân tay Ezviz CS-DL10 nhập khẩu chính hãng 100%. Bạn chỉ cần mất 1 giây để mở cửa nếu nhập đúng mật khẩu.

khóa cửa thông minh

Khóa cửa vân tay

Đầu đọc vân tay bán dẫn có thể xác minh tốt hơn so với đầu đọc vân tay quang học, giúp việc đọc các vân tay mờ như của người già và trẻ em dễ dàng hơn.

Hỗ trợ 100 thẻ/100 vân tay/100 mã mật khẩu phù hợp với gia đình đông người. 

khóa cửa thông minh

Khóa cửa chống trộm

Bạn có thể dùng mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa, vân tay để mở cửa. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cho ngôi nhà mình. Khóa cửa thông minh Ezviz CS-DL10 sử dụng chất liệu thép không gỉ, an toàn, bền bỉ, cứng cáp, chống trộm hiệu quả.

khóa cửa thông minh

Kích thước sử dụng

Khóa cửa thông minh Ezviz CS-DL10 thích hợp với khung cửa sắt, gỗ phù hợp với đại đa số vật liệu hiện đại. Khóa cửa thông minh Ezviz CS-DL10 sử dụng 8 pin AA hỗ trợ 10.000 lần mở khóa liên tục.

khóa cửa Ezviz

Sử dụng vân tay, khóa hoặc mật khẩu để mở cửa

Khóa cửa DL10 được chế tạo với then cửa có khóa tiêu chuẩn mức độ an toàn cao, khiến cho việc mở khóa trái phép trở nên vô cùng khó khăn. Các báo động đột nhập cũng ngăn chặn kẻ trộm làm hỏng khóa.

Thời gian trung bình để phá khóa trong một ngôi nhà được lắp đặt khóa cửa DL10 là 270 phút, dài hơn 270 lần so với khóa thông thường (dữ liệu do Bộ Công an Trung Quốc cung cấp).

khóa cửa thông minh

Khóa cửa chống trộm Ezviz

Việc này sẽ tăng khả năng bảo vệ cho ngôi nhà, trong thời gian dài đột nhập trái phép thì sẽ có người hỗ trợ kịp thời. Sản phẩm tương thích với cửa 40mm - 110mm (Cần dùng kit hỗ trợ).

khóa cửa thông minh

Mã pin ảo để bảo mật không cho kẻ trộm biết được mật khẩu chính

Với tính năng mã PIN giả, giờ đây bạn có thể nhập số ngẫu nhiên trước và sau đó nhập mã PIN thực của mình, đảm bảo không ai có thể xem lén khi bạn mở cửa. Khóa cửa thông minh Ezviz CS-DL10 sẽ thông báo cho bạn thông qua lời nhắc thoại khi thiết bị sắp hết pin.

khóa cửa thông minh

Tích hợp USB để mở khóa khi hết pin

Khi thiết bị hết sạch pin, bạn có thể sạc pin bằng nguồn điện dự trữ để mở cửa một lần. Có cổng Micro USB để mở cửa trong trường hợp hết pin rất tiện dụng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích