Ưu điểm nổi bật của khúc xạ kế đo độ ngọt Brix trong thực phẩm Hanna HI96801
- Khúc xạ kế chuyên dùng để đo độ ngọt Brix trong thực phẩm, lý tưởng đo trong nước trái cây, thực phẩm, mứt, mật ong...
- Hanna HI96801 có thang đo độ ngọt từ 0 đến 85% Brix.
- Khúc xạ kế có kích thước mẫu nhỏ, khoảng 2 giọt dung dịch (0.1mL).
- Khúc xạ kế Hanna HI96801 có tính năng bù nhiệt độ tự động từ 10 và 40 độ C (50 đến 104°F).
- Sản phẩm có hiệu chuẩn đơn giản và dễ dàng chỉ với 1 phím bấm.
- Máy cho thời gian đo nhanh chóng, chính xác trong 1.5 giây.
- Máy trang bị màn hình LCD giúp hiển thị giá trị độ ngọt của mẫu thực phẩm theo % Brix.
- Máy có chức năng hiệu chuẩn bằng nước cất hoặc nước khử ion trước khi đo mẫu.
- Máy có chức năng đo nhiệt độ, sẽ đọc kết quả là giá trị độ ngọt đã được bù nhiệt độ chính xác mà không cần tính toán gì thêm.
- Khoang chứa mẫu thử làm từ thép không gỉ.
- Vỏ máy đạt chuẩn bảo vệ IP65 sẽ ngăn bụi bẩn và hơi nước tốt.
- Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix trong thực phẩm Hanna HI96801 dùng 1 pin 9V có tuổi thọ sử dụng khoảng 5.000 phép đo.
- Máy tự động tắt sau 3 phút khi không sử dụng.
Trọn bộ khúc xạ kế Hanna HI96801
- Máy đo HI96801
- Pin (trong máy)
- Hướng dẫn sử dụng
- Chứng chỉ chất lượng máy
- Phiếu bảo hành
- Hộp đựng máy
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.