Mua máy triệt lông cá nhân HoMedics IPL-HH390 tặng gel rửa tay khô O'LIS

Thời gian: 17:32 18-06-2020
Quà tặng khuyến mại khi Khách hàng mua Máy triệt lông cá nhân HoMedics IPL-HH390 sẽ nhận ngay 1 tuýp gel rửa tay khô kháng khuẩn O'LIS tuýp 200g.

Tặng gel rửa tay khô O'LIS

Quà tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn O'LIS tuýp 200g

Gel rửa tay khô chứa các thành phần là Ethanol, purified water, glycerin, polysobate 20, DMDM, Hydantoin, Carbomer, Parfum an toàn cho mọi làn da. Sử dụng gel rửa tay kháng khuẩn O'LIS giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn bám trên da tay và các tác nhân gây hại khác.

Đây là gel sát khuẩn nhanh, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus. Gel không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

HoMedics IPL-HH390 giúp triệt lông hiệu quả tại nhà

Máy triệt lông HoMedics đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận chất lượng từ FDA Hoa Kỳ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. IPL-HH390 được áp dụng công nghệ kép IPL & AFT cho kết quả nhanh, an toàn, lâu dài. Chức năng cảm biến da thích hợp cho hầu hết các loại da trừ da quá tối màu, tóc vàng, đỏ hoặc xám.

Máy triệt lông HoMedics IPL-HH390 có 300.000 lần xung cho thời gian sử dụng lên đến 15 năm, sẽ cực kỳ tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bạn có thể điều chỉnh 5 cấp độ điều trị dành cho từng loại lông. Máy thích hợp cho cả các vùng da nhạy cảm như vùng mặt, vùng bikini với đầu bắn chuyên biệt.

HoMedics IPL-HH390

Hình ảnh sử dụng máy triệt lông HoMedics IPL-HH390

Sản phẩm có áp dụng quà tặng