1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy rửa bát

 (20 sản phẩm)

Máy rửa bát

Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, máy móc hiện đại dần thay thế cho sức người, nếu như trước đây, công việc rửa bát phải thực hiện hoàn toàn bằng tay thì giờ đây, những chiếc máy rửa bát (hay máy rửa chén) được ra đời để làm công việc đó. Hiện nay, những chiếc máy rửa bát không chỉ phổ biến ở nhà hàng, khách sạn lớn mà còn trở nên thông dụng trong nhiều gia đình hiện đại. Máy rửa bát có chức năng tự động sấy khô và tiệt trùng bát đĩa nên bát ăn vệ sinh hơn, tốt cho sức khỏe con người, và đặc biệt giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được nhiều thời gian nội trợ... 

Máy rửa chén, bát được thiết kế theo hai dạng: máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập. Nhìn chung cả hai loại máy rửa bát này đều có nguyên lý hoạt động, dung tích rửa và các chương trình rửa như nhau, chỉ khác nhau về hình thức bên ngoài và cách lắp đặt. 

Máy rửa bát thiết kế độc lập có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn bếp nhà bạn. Loại tủ này không kén không gian bếp và không cần thiết kế chỗ đặt riêng như loại máy âm tủ. Chính sự tiện lợi này mà máy rửa bát độc lập đặc biệt phù hợp với nhiều tủ bếp của các gia đình Việt Nam và được các bà nội trợ yêu thích .

Máy rửa chén lắp âm tủ cần một ví trị đặt máy phù hợp được tính toán kĩ càng về kích thước. Máy rửa chén âm tủ thường được cho vào từ thiết kế bếp và được lắp đặt cùng lúc khi lắp đặt bếp. Do đó khi sử dụng máy rửa chén âm tủ sẽ có ưu điểm là mang tính thẩm mĩ cao, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tiết kiệm diện tích không gian bếp. Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng sử dụng loại máy rửa bát âm tủ bởi đặc điểm tạo không gian đẹp mắt, hài hòa với những căn bếp hiện đại.

Tùy thuộc vào thiết kế không gian bếp của gia đình, bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy rửa bát phù hợp. Các dòng sản phẩm máy rửa bát của các hãng lớn như: Máy rửa bát Bosch, Fagor, Electrolux… được bán tại META.vn sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.