1. Trang chủ

Lò vi sóng Toshiba ER- SGS20(S)VN

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

 • -12%
  Lò vi sóng Toshiba ER-SGM20(S1)VN 20 lít
  Lò vi sóng Toshiba ER-SGM20(S1)VN dùng nướng bánh, nướng thực phẩm, hâm nóng, rã đông, nấu thực phẩm. Lò vi sóng có nướng Toshiba ER-SGM20(S1)VN có 5 mức công suất, bảng điều khiển tiếng Việt dễ dùng.
 • -23%
  Lò vi sóng Sharp R-205VN-S (20 lít)
  (3)
  1.450.000 đ1.890.000 đ
  Lò vi sóng cơ Sharp R-205VN-S có chế độ hẹn giờ với 3 chức năng: nấu, hâm nóng, rã đông. Lò vi sóng có thể rã đông thực phẩm theo kg.

Thông số kỹ thuật

Lò vi sóng Toshiba ER SGS20(S)VN có 2 chức năng nướng kết hợp và chức năng rã đông tiện lợi

Đây là dòng lò vi sóng cao cấp của hãng Toshiba được ra mắt vào hồi đầu năm nay. Phiên bản Tiếng Việt trên bảng điều khiển nên rất dễ sử dụng:

 • Các chức năng như: rã đông/nướng/bánh pizza/khoai tây/bắp rang/rau củ đông lạnh/thức uống/thịt/... được tích hợp cụ thể trên bảng điều khiển, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một mức nhiệt phù hợp cho từng loại món ăn. 
 • Tính năng thời gian nướng nghĩa là bạn có thể cài đặt mức thời gian cụ thể cho từng món ăn bất kỳ để phù hợp nhất như khi hâm cơm, hâm canh, hâm thịt,...

lò vi sóng

Hình ảnh lò vi sóng Toshiba ER SGS20(S)VN

Lò vi sóng Toshiba ER SGS20(S)VN hoạt động với 11 công suất khác nhau trong đó công suất thông thường là 800W, công suất nướng là 1.000W cho thời gian quay/nướng nhanh và chính xác. 

Đặc biệt là 2 chương trình nướng kết hợp trong lò vi sóng nên bạn có thể nướng bánh hay nướng thịt rất tiện lợi. Đây cũng như là một sự tích hợp và thay thế cho lò nướng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dung tích lò là 20 lít phù hợp cho gia đình 4 - 5 người. Chức năng khóa trẻ em cho độ an toàn cao nhất. 

Thiết kế máy nhỏ gọn, trang hoàng hơn bằng màu bạc sang trọng. Toshiba ER SGS20(S)VN chỉn chu bằng đèn led 4 mặt số giúp bạn kiểm soát được thời gian nướng của lò. Máy có đèn sáng bên trong để từ ngoài bạn có thể quan sát dễ dàng thực phẩm đang nướng.

lò vi sóng

Lò vi sóng Toshiba ER SGS20(S)VN có 2 chức năng nướng kết hợp và chức năng rã đông tiện lợilò vi sóng

Bảng điều khiển bằng tiếng Việt

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu