1. Trang chủ

Loa Edifier S530D Digital

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Loa Edifier S530D Digital cổ điển, lịch lãm và sang trọng:

Loa Edifier S530D Digital là 1 trong những sản phẩm cao cấp của Edifier, có ngõ cắm cáp quang (optical) cho tín hiệu Digital, có Remote điều khiển từ xa. Loa nghe nhạc Edifier được thiết kế khá đồ sộ và là một hệ thống Loa đầy sức mạnh với tiếng bass khá tốt.

Loa Edifier S530D Digital

Loa Edifier S530D Digital.

Edifier S530D Digital với hệ thống gồm 2 loa vệ tinh công suất 35W và 1 loa subwoofer có kích thước 8 inch công suất 75W cho tổng công suất 145W. Tất cả loa đều được chế tạo từ gỗ MDF. Có điều khiển từ xa rất thuận lợi cho người sử dụng. Bộ điều khiển trung tâm có màn hình LCD hiển thị. Thiết kế hiện đại với màu sắc đen bóng S530D thật sự là 1 chiếc loa mà những người dùng rất ưng ý.

Loa Edifier S530D Digital với ổ cắm phía sau.

Loa Edifier S530D Digital với ổ cắm phía sau.

Loa nghe nhạc S530D là 1 trong những sản phẩm cao cấp của Edifier, và cũng là model đầu tiền có công suất lớn hơn 100W. Với thiết kế khá đồ sộ và là một hệ thống loa đầy sức mạnh với tiếng bass khá tốt. Thiết kế cổ điển, lịch lãm là cảm giác đầu tiền khi nhìn thấy vỏ loa bên ngoài của S530. Vỏ hộp được in rất đẹp, như một bức tranh sơn dầu. S530D không chỉ nổi bật về chất lượng âm thanh mà còn đem lại nhiều cảm xúc đến khách hàng...

Loa Edifier S530D Digital với thiết kế loa phụ.

Loa Edifier S530D Digital với thiết kế loa phụ.

Điều khiển trung tâm của bộ loa S530D là bộ điều khiển số.bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị khi sử dụng hệ thống điều khiển số này. Tất cả các thiết bị điều khiển đã được định nghĩa rất rõ ràng,dễ hiểu. Loa nghe nhạc Edifier cung cấp nhiều sự điều chỉnh cho âm thanh, điều chỉnh bass, treble, loa giữa, tăng giảm âm lượng... và đi kèm một điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa đi kèm với loa nghe nhạc S530D.

Điều khiển từ xa đi kèm với loa nghe nhạc S530D.

Bình luận
T Thế
Cho hỏi có bán phụ kiện bộ điều khiển loa này ko? mình có loa này bị hỏng hệ thống

bảng điều khiển
1 năm
META
Chào anh Thế,
Trường hợp Anh đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. Trường hợp Anh đặt hàng tại nơi khác, vui lòng liên hệ Hotline trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ.
1 năm
L Lâm
Loa này còn hàng ko?
1 năm
META
Chào anh Lâm,
Loa Edifier S530D Digital hiện tại đang hết hàng, anh tham khảo sang mẫu khác giúp em. 
1 năm
H Quang Hưng
Còn hàng ko bạn
2 năm
META
Chào Anh Hưng
Rất tiếc hiện tại sản phẩm đó bên em tạm hết hàng, Anh vui lòng lựa chọn sản phẩm khác hoặc để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể!
2 năm
B Bi
con này còn hàng ko Ad?
3 năm
META
Chào Anh/Chị,
Hiện tại sản phẩm này bên em tạm hết hàng, Anh/Chị đặt hàng vui lòng để lại số điện thoại bên em tư vấn cụ thể ạ.
3 năm
Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu