1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Loa nghe nhạc
  4. Loa vi tính

204 sản phẩm Loa vi tính

Loa vi tính

Loa vi tínhLoa vi tính nói riêng và loa nói chung là sản phẩm không thể thiếu đối với những người yêu âm nhạc. Loa vi tinh giúp chúng ta rất nhiều hữu ích trong công việc, học tập hay giải trí. Thật sự nhàm chán nếu như chúng ta học tập và làm việc trên máy tính hàng ngày căng thẳng mà không có một bộ loa để thưởng thức âm nhạc, phim, hay chơi game để giải trí. Chính vì vậy, việc có một bộ loa vi tính là điều tất yếu.

Loa vi tính thường có kích thước tương đối nhỏ nhưng tích hợp sẵn mạch điện khuếch đại tín hiệu trong một loa nên có thể cắm trực tiếp vào các ngõ xuất âm thanh trên máy tính, tivi mà không cần phải sắm thêm bộ ampli hoặc khuếch đại. Loa vi tính thường được sử dụng rộng rãi cho cá nhân, gia đình và văn phòng làm việc.

Tại website META.vn, có bán rất nhiều loại loa vi tính dành cho máy tính bàn, laptop, thậm chí là loa có kết nối với tivi đến từ các thương hiệu như: EdifierMicrolab, SoundMax, Fenda,... Các loại loa này thường có chất lượng âm thanh tốt, một số loa có kết nối bluetooth nên được rất nhiều người mua và sử dụng.