1. Trang chủ
QR Code

Lõi lọc Ecotar A Bio New

Lõi lọc nước Nano
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
Giá META: 550.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 1.045.000 đ 47%
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
Sản xuất tại: Nga
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Lõi lọc Ecotar A Bio New loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe và mang đến một nguồn nước trong, sạch cho cả gia đình

Lõi lọc là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước có tác dụng loại bỏ các chất cặn bã và độc hại trong nước để bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Lõi lọc Ecotar A Bio New có tác dụng làm mềm nước, không chỉ loại bỏ các tạp chất có hại mà còn giữ lại được những dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe.

Lõi lọc nano này làm từ vật liệu Ecotar được pha trộn bởi các hạt có đường kính khác nhau, có mật độ cao hơn các loại hạt nhựa trao đổi ion thông thường. Kết quả là muối canxi, magie, sắt hòa tan sẽ được loại bỏ hiệu quả gấp 23 lần.

Lõi lọc NANO

Lõi lọc Ecotar A Bio New

Công dụng của lõi lọc Ecotar A Bio New 

Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Liên bang Nga với kết cấu 5 trong 1 pha trộn các vật liệu đặc biệt theo tỷ lệ khoa học giúp loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen... ở mức độ nhiễm bẩn cao.

Lõi lọc có những tác dụng đối với nguồn nước như:

  • Làm mềm nước, xử lý sắt và mangan bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, Fe2+... Nếu bạn và gia đình sử dụng quá nhiều nước cứng thì đó là một trong các nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, bệnh tắc động mạch do đóng cặn.
  • Loại bỏ các chất keo, sắt hữu cơ: Sắt dạng hữu cơ thường làm nước có màu vàng nâu và rất khó loại bỏ. Vật liệu Ecotar trong bộ lọc không chỉ có Cation mà còn có cả Anion để loại bỏ các chất sắt trong phức hợp hữu cơ này.
  • Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, kim loại nặng, clo, amoni…để trả lại nguồn nước tinh khiết, trong lành hơn.

Thời gian thay thế: Nên thay thế khoảng 4.000 lít tương đương khoảng 9 - 12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu