1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy lọc nước

225 sản phẩm Máy lọc nước

Máy lọc nước

Nước sạch luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Bạn đã thực sự yên tâm về nguồn nước đang dùng ở nhà chưa? Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy trang bị cho gia đình chiếc máy lọc nước để loại bỏ cặn bẩn, sắt, Asen (thạch tín),... và các tạp chất khác lẫn trong nước trước khi dùng.

Cùng với công nghệ hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại. Hệ thống máy lọc nước của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hóa chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Máy lọc nước nano Geyser là máy lọc nước của mọi thời đại! Máy cho nguồn nước đầu ra với kết quả thật đáng kinh ngạc, lọc sạch tất cả ô nhiễm có trong nước uống. Máy không sử dụng điện giúp gia đình bạn vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có nguồn nước sạch để sử dụng.

Tại Hàn Quốc, máy lọc nước A.K systec là sự lựa chọn hàng đầu về uy tín chất lượng và bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm của công ty đều có bộ lọc sử dụng công nghệ độc quyền Alkaline. Công nghệ lọc Alkaline đã được Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp chứng nhận “sáng chế” thuộc quyền sở hữu duy nhất của A.K systec corp.

Máy lọc nước Kangaroo đang ngày càng phát triển về chất lượng, tính năng mẫu mã sản phẩm, đồng thời cũng là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng.

Trên đây là các dòng máy lọc nước được tin dùng phổ biến tại Việt Nam hiện đều đang được bán tại META.vn. Hãy trang bị chiếc máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn ngay hôm nay.