1. Trang chủ
QR Code

Lõi lọc nước Laica F3M

Phụ kiện máy lọc nước
450.000đ
Sản xuất tại: Italy
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Lõi lọc nước Laica F3M phù hợp với các dòng máy lọc nước của Laica

Lõi lọc nước Laica F3M đảm bảo cân bằng độ pH có trong nước, giữ lại các yếu tố khoáng chất Canxi và Magie, cho nước được lọc không chứa BPA, các chất Clorua... đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh lõi lọc nước Laica F3M

Hình ảnh lõi lọc nước Laica F3M

Lõi lọc có công dụng lọc nước, đảm bảo cho nguồn nước uống trực tiếp luôn sạch. Giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và không còn chứa các chất độc hại cho cơ thể. Nước được lọc với lõi lọc Laica sẽ lưu giữ lại được những mùi vị ngọt tự nhiên của nước khoáng

Tính năng nổi bật

Tính năng lọc nước độc đáo, bộ lọc có Catridge lọc nước được sản xuất theo công nghệ Italia tiên tiến. Bộ lọc giúp giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể bao gồm: Canxi, Magie, cân bằng độ pH có trong nước. Giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cấu tạo của lõi lọc nước Laica F3M

Cấu tạo của lõi lọc nước Laica F3M

Catridge được đặc chế bằng hàng triệu hạt gốm, các ion bạc và than hoạt tính tinh khiết cùng các vật liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm LGA Châu Âu và FDA Mỹ giúp loại bỏ các chất tồn dư trong nước như vi khuẩn gây mảng bám, Clo, kim loại nặng, dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ...

Nhờ công nghệ lọc tiên tiến, nước được lọc ra sẽ giữ lại được hương vị ngọt tự nhiên và mùi vị ngon miệng của nước, đồng thời nước được lọc hoàn toàn không chứa các chất kim loại nặng: chì, cadium,...(BPA free) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu