1. Trang chủ
QR Code

Lưới bóng chuyền bãi biển 442010

Lưới bóng chuyền tập luyện
420.000đ490.000đ-14%
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Khi tập luyện bóng chuyền thì lưới bóng chuyền bãi biển 442010 là vật dụng không thể thiếu góp phần làm nên chiến thắng của các đội chơi. Lưới bóng chuyền bãi biển 442010 có ô lưới 100mm, sợi CPE 2.0mm, không band thích hợp dùng để tập luyện bóng chuyền.

Thông tin về lưới bóng chuyền bãi biển 442010

 • Kích thước (dài x rộng): 8.5m x 0.9m.
 • Cáp căng lưới bằng sắt 5.0mm bọc PVC.
 • Hai biên hông có 2 cọc hợp kim nhôm D 10mm.
 • Ô lưới 100mm, sợi CPE 2.0mm, không band.
 • Tại META.vn có bán sản phẩm quả bóng chuyền tập luyện và thi đấu để phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của tất cả khách hàng.
Lưới bóng chuyền bãi biển 442010 dùng tập luyện bóng chuyền
Hình ảnh lưới bóng chuyền bãi biển 442010

Chơi bóng chuyền mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Chơi bóng chuyền sẽ đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, ngoài ra nó còn giúp bạn có được một cơ thể cân đối do môn thể thao này phải hoạt động liên tục ở tốc độ cao.
 • Những pha bóng diễn ra nhanh sẽ rèn cho bạn sự nhanh mắt nhanh tay. Bạn phải nhanh mắt để xác định đường bóng, nhanh mắt để xác định vị trí bóng và nhanh tay để xử lý bóng và dứt điểm một cách chính xác về phần sân của đối phương. Do đó bạn sẽ có một trí óc minh mẫn hơn để phán đoán các tình huống linh hoạt.
 • Sự di chuyển và hoạt động liên tục khi chơi bóng chuyền giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai. Các tư thế được thay đổi liên tục giúp các khớp xương của bạn được bôi trơn. Bạn sẽ hạn chế được các bệnh về xương khớp sau này.

Lưới bóng chuyền bãi biển 442010 phù hợp chơi bóng biển ngoài trời
Chơi bóng chuyền ngoài bãi biển giúp rèn luyện sức khỏe tốt và tăng chiều cao nhanh chóng.

 • Tác động tích cực nhất của môn bóng chuyền đến giới trẻ đó là tăng chiều cao. Tập bóng chuyền giúp các bạn trẻ tăng chiều cao hiệu quả. Những pha bật nhảy sẽ kéo giãn xương khớp ở vùng lưng, hông và chân. Sự kéo giãn này giúp trẻ sớm có được một chiều cao tối đa. Ngoài ra, những cú dứt điểm mạnh sẽ giúp tay bạn rắn chắc hơn.
 • Một điều quan trọng nữa mà bóng chuyền mang lại cho trẻ đó là sự gắn kết. Chơi bóng chuyền sẽ giúp con bạn kết bạn được nhiều hơn, phải có tinh thần đồng đội và tính kỷ luật cao thì các thành viên mới có thể dành chiến thắng được.
 • Chơi bóng chuyền mang lại cho bạn nhiều lợi ích, trong đó sự tác động tích cực vào chiều cao là điều quan tâm của nhiều phụ huynh. Vì thế hãy cho con trẻ chơi bóng chuyền trong thời gian sớm nhất có thể. Hãy duy trì thời gian tập luyện môn thể thao này để tăng cường sức khỏe và đạt được chiều cao tối đa. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn với môn bóng chuyền khi tuổi càng cao, lúc đó hãy chuyển sang tập những môn thể thao nhẹ nhàng hơn. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu