Thông tin về Lutian

Lutian là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên về sản xuất các loại máy rửa xe, máy phát điện... Những sản phẩm này không những đẹp về mẫu mã mà chất lượng, năng suất hoạt động rất cao, sử dụng lâu bền. Lutian đang không ngừng phát triển quy mô và ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Các sản phẩm của Lutian

(Tìm thấy 13 sản phẩm)
HN
máy này có chuyển về Hưng Yên không
3 tháng
M
META
Chào anh,
Do sản phẩm nặng cồng kềnh nên sẽ giao hàng trong nội thành Hà Nội anh nhé. Mình ở tỉnh liên hệ các cửa hàng gần nhà để đảm bảo cho việc vận chuyển anh nhé. Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng sản phẩm của META!
3 tháng
VP
Máy này có gửi về An Giang không, phí vận chuyển bao nhiêu. Có hóa đơn đỏ? Nếu ko lấy hóa đơn giá bao nhiêu...
4 tháng
M
META
Chào anh,
Do sản phẩm nặng, cồng kềnh nên có giao hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tiếc là mình ở tỉnh bên em không hỗ trợ giao tận nhà được ạ, anh vui lòng liên hệ cửa hàng gần nhà để thuận tiện trong việc vận chuyển nhé.
Xin thông tin đến anh.
4 tháng
HT
Máy có gửi về Thanh Hóa không anh chị
5 tháng
M
META
Chào anh,
Do sản phẩm nặng cồng kềnh nên có giao hàng trong nội thành Hà Nội ạ. Mình ở tỉnh liên hệ các cửa hàng gần nhà để đảm bảo cho việc vận chuyển anh nhé. Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng sản phẩm của META!
4 tháng
HO
Cho mình xin thêm thông tin 0986442**0
7 tháng
M
META
Chào anh Hoàng,
Nhân viên META.vn sẽ liên hệ hỗ trợ anh. Bên em có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nhà nếu cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì anh liên hệ với số điện thoại hotline:  04.3785.5633, bên em sẽ tư vấn về sản phẩm 1 cách chính xác và đầy đủ nhất.
Cảm ơn anh đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm của META!
7 tháng

Thương hiệu

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-