1. Trang chủ
QR Code

Máy cắt vải đầu bàn MTD-559

Máy cắt vải cây
Thương hiệu: Khác | Máy cắt vải Khác
4.300.000đ4.800.000đ-10%
Thương hiệu: Khác | Máy cắt vải Khác
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Thông tin máy cắt vải đầu bàn MTD - 559

Máy cắt vải đầu bàn là loại máy cắt được gắn cố định trên bàn cắt vải. Là dòng máy chuyên dùng để cắt các loại vải vải cây, vải có diện tích lớn cần cắt theo đường thẳng đã được định sẵn.

Máy cắt vải đầu bàn MTD - 559 có đầu máy trả về tự động và có tay gạc nâng thanh ray khi cắt xong, có tay đẩy cắt vải hoạt động một cách linh hoạt giúp cho bạn hoàn thành công việc nhanh nhất. Máy còn thiết kế thêm màn hình điện tử, có thể giảm hoặc tăng vòng tua của motor (máy cơ không chỉnh được) cũng như có thể biết được các thông tin khi cắt.

Máy cắt vải đầu bàn

Hình ảnh máy cắt vải đầu bàn MTD-559

Máy cắt vải có tay cầm 2 trong 1 giúp người làm việc có thể lựa chọn dễ dàng và thoải mái nhất khi thao tác. Thanh ray có chiều dài lớn được làm từ vật liệu cao cấp và bên trong thanh ray được làm có khe hở giúp cho vải vụn có thể rơi xuống phía dưới mà không vướng dao cắt. Bên cạnh đó, 2 bộ chốt thanh ray của máy giúp cố định chắc chắn vào đầu bàn cắt, giúp khi cắt vải không bị xê dịch di chuyển.

Máy cắt vải đầu bàn

 Màn hình hiển thị giúp bạn quan sát khi làm việc

Ưu điểm máy cắt vải MTD-599:

  • Máy thiết kế hệ thống màn hình điện tử hiện đại giúp hiển thị tất cả thông tin trên máy rõ ràng nhất. Hoạt động linh hoạt, cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, đầu máy trả về tự động giúp giảm công đoạn làm việc.
  • Máy cắt vải đầu bàn được coi là máy cắt vải công nghiệp chuyên cắt vải cây, vải có diện tích lớn cắt theo đường thẳng đã định sẵn, cắt bông gòn theo tấm có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn cho công ty, xưởng sản xuất.
  • Máy trang bị màn hình điện tử hiển thị tất cả các thông tin cắt của máy giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy rõ ràng hơn.
  • Đường ray dài 2,8m có thể cắt được các loại vải có kích thước lớn mà không mấy nhiều công sức thời gian

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý