1. Trang chủ

Máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 (1500W)

9.070.000đ14.000.000đ-35%(Đã gồm VAT)
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Độ dày lát cắt0 - 19cm
  • Công suất1.500W
  • Nguồn điện áp220V
  • Trọng lượng sản phẩm42kg
  • Kích thước48cm x 38cm (Bàn máy), 169cm (Chiều dài lưỡi cưa), 49cm x 52cm x 84cm (Máy)
  • Xuất xứ thương hiệuThái Lan
  • Sản xuất tạiTrung Quốc
  • Bảo hành12 tháng
Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 (1500W)

Máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 được thiết kế và phát triển cho mục đích thương mại và kinh doanh có độ bền cao với động cơ lõi đồng công suất lên tới 1500W có thể thái thịt, cắt sườn một cách dễ dàng.

Hình ảnh máy cắt xương, thịt đông lạnh BC190

Hình ảnh máy cắt xương, thịt đông lạnh BC190

Lưỡi dao nhập ngoại

Máy thái thịt BC190 có các lưỡi dao nhập ngoại có thể thái được tảng thịt với nhiều kích thước khác nhau còn có khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP65.

Lưỡi cưa thịt của BC190

Lưỡi cưa thịt của BC190

Động cơ lõi đồng

BC190 có động cơ lõi đồng với công suất 1500W giúp cắt thịt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Máy có thể làm việc liên tục đến 1 giờ và dừng nghỉ 15 phút.

Động cơ lõi đồng công suất 1500W

Động cơ lõi đồng công suất 1500W

Máy thái thịt Spring Green Evolution BC190 có chỉ số kích thước rõ ràng trên bàn cắt giúp bạn cài đặt kích thước lên đến 19cm cho độ dày miếng thịt đều nhau. Với bệ giữ thịt giúp bảo vệ tay của bạn khỏi chạm vào lưỡi cưa có thể cắt xương, cưa xương, cắt cá, cưa sườn, chặt chân giò và khay đựng thịt được làm bằng inox 304 không gỉ.

Kích thước cắt lên đến 19cm

Kích thước cắt lên đến 19cm

Bệ giữ thịt tránh nguy hiểm

Bệ giữ thịt tránh nguy hiểm

Hướng dẫn sử dụng máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 (1500W)

Bước 1: Cắm phích điện vào nguồn điện gia đình (220V).

Bước 2: Điều chỉnh độ dày của miếng cắt ở mặt bên của máy theo mức yêu cầu.

Bước 3: Nhấn nút màu xanh lá cây để khởi động lưỡi cưa.

Bước 4: Đeo găng tay vào để đặt thịt lên bàn thái sau đó dùng thanh đẩy để miếng thịt vào lưỡi cưa.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, tắt nút màu đỏ và lau chùi vệ sinh.

Bước 6: Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Máy cắt xương.
  • 5 Lưỡi cưa dự phòng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • 1 đôi găng tay bảo vệ

Kích thước của máy cắt xương BC190

Kích thước của máy cắt xương BC190

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
N Nhung
Động cơ lõi đồng bền
3 ngày
META
Chào chị Nhung,
Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn META để mua hàng và dành thời gian gửi đánh giá về sản phẩm. 
3 ngày
Sản phẩm cùng thương hiệu