Ưu điểm nổi bật của máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 (1500W)
Máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 được thiết kế và phát triển cho mục đích thương mại và kinh doanh có độ bền cao với động cơ lõi đồng công suất lên tới 1500W có thể thái thịt, cắt sườn một cách dễ dàng.
Hình ảnh máy cắt xương, thịt đông lạnh BC190
Lưỡi dao nhập ngoại
Máy thái thịt BC190 có các lưỡi dao nhập ngoại có thể thái được tảng thịt với nhiều kích thước khác nhau còn có khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP65.
Lưỡi cưa thịt của BC190
Động cơ lõi đồng
BC190 có động cơ lõi đồng với công suất 1500W giúp cắt thịt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Máy có thể làm việc liên tục đến 1 giờ và dừng nghỉ 15 phút.
Động cơ lõi đồng công suất 1500W
Máy thái thịt Spring Green Evolution BC190 có chỉ số kích thước rõ ràng trên bàn cắt giúp bạn cài đặt kích thước lên đến 19cm cho độ dày miếng thịt đều nhau. Với bệ giữ thịt giúp bảo vệ tay của bạn khỏi chạm vào lưỡi cưa có thể cắt xương, cưa xương, cắt cá, cưa sườn, chặt chân giò và khay đựng thịt được làm bằng inox 304 không gỉ.
Kích thước cắt lên đến 19cm
Bệ giữ thịt tránh nguy hiểm
Hướng dẫn sử dụng máy cắt xương, thịt gia xúc gia cầm đông lạnh BC190 (1500W)
Bước 1: Cắm phích điện vào nguồn điện gia đình (220V).
Bước 2: Điều chỉnh độ dày của miếng cắt ở mặt bên của máy theo mức yêu cầu.
Bước 3: Nhấn nút màu xanh lá cây để khởi động lưỡi cưa.
Bước 4: Đeo găng tay vào để đặt thịt lên bàn thái sau đó dùng thanh đẩy để miếng thịt vào lưỡi cưa.
Bước 5: Sau khi hoàn tất, tắt nút màu đỏ và lau chùi vệ sinh.
Bước 6: Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện.
Bộ sản phẩm bao gồm:
- Máy cắt xương.
- 5 Lưỡi cưa dự phòng.
- Hướng dẫn sử dụng.
- 1 đôi găng tay bảo vệ
Kích thước của máy cắt xương BC190
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn META để mua hàng và dành thời gian gửi đánh giá về sản phẩm.