1. Trang chủ

Máy chiếu Sony VPL - SX226

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Sony VPL - SX226 là máy chiếu gần cho công nghệ ánh sáng và độ nét hoàn hảo nhất

Máy chiếu Sony VPL - SX226 cự li gần cho khoảng cách chiếu ngắn chưa đến 1m (cụ thể với khoảng chiếu 75cm sẽ đáp ứng màn chiếu 80 inch), nhờ đó mà Sony VPL - SX226 rất phù hợp hơn để trình chiếu trong không gian nhỏ/trung bình. Với ưu điểm này mà máy chiếu Sony VPL - SX226 sẽ không làm hạn chế tầm nhìn của người theo dõi, tức máy chiếu gần này sẽ không in bóng người khi đứng thuyết trình lên màn hình chiếu như khi sử dụng máy chiếu ở khoảng cách xa. 

Máy chiếu Sony VPL - SX226 sử dụng bóng đèn chiếu cao cấp, có tuổi thọ lâu dài 10.000 giờ (tương đương với 10 năm sử dụng). Cường độ chiếu sáng lớn 2.800 Ansi Lumens, cùng độ phân giải cao 1024 x 768 (XGA) sẽ tạo nên một hiệu ứng ánh sáng và độ nét cực cao, phù hợp để xem phim giải trí hay thuyết trình báo cáo cho cuộc họp. Sony VPL - SX226 còn tích hợp các công nghệ chiếu sáng đa dạng, đặc biệt là công nghệ 3LCD Sony BrightEraTM™, cho bức tranh đầy màu sắc và những hình ảnh tươi sáng vượt trội, nhằm khắc phục lại những rủi ro do môi trường trình chiếu bị xen lẫn quá nhiều ánh sáng hỗn tạp như đèn neon hay từ ngoài trời hắt vào.

Máy chiếu văn phòng

Hình ảnh máy chiếu Sony VPL - SX226

Máy chiếu Sony VPL - SX226 cho phép bạn kết nối thông minh với laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh qua mạng không dây, nhờ đó mà sẽ đơn giản hóa để trình bày các tập tin/hình ảnh/đồ họa từ thiết bị hữu ích lên màn chiếu một cách nhanh chóng và có độ nét cùng màu sắc tái hiện hoàn mỹ nhất. 

Máy chiếu Sony VPL - SX226 trang bị thêm ngõ vào USB và nhiều cổng vào hữu dụng khác, giúp bạn dễ dàng và tương tác với các thiết bị cần sử dụng. 

Máy chiếu gần

Khoảng cách chiếu gần sẽ không tạo bóng, in bóng người thuyết trình lên màn chiếu

Máy chiếu văn phòng

Sony VPL - SX226 còn tích hợp các công nghệ chiếu sáng đa dạng

Máy chiếu văn phòng

Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo di chuyển

Các ngõ vào tích hợp sau máy

Sản phẩm cùng thương hiệu