1. Trang chủ
  2. Thiết bị văn phòng
  3. Máy chiếu

165 sản phẩm Máy chiếu

Máy chiếu

Máy chiếu - Giải pháp hoàn hảo trình chiếu màn hình rộng
 
Khi mà màn hình TV của bạn không đủ lớn, không đáp dứng được nhu cầu trình chiếu thì việc mua máy chiếu sẽ cho bạn cơ hội để xem một thước phim tuyệt vời hay trình diễn với độ phân giải cao trên tường của bạn. Với tính cơ động cao, bạn có thể dễ dàng mang chiếc máy chiếu sang nhà hàng xóm xem đá bóng thay vì 1 chiếc TV 50" cồng kềnh.
 
Lướt qua thị trường máy chiếu tại Việt Nam, bạn sẽ thấy các thương hiệu như Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Infocus... tất cả đều cung cấp thiết bị trình chiếu thỏa mãn hai tiêu chí cho người tiêu dùng đó là: giá cả vừa phải và trình chiếu độ nét cao. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim dưới định dạng 3D trên máy chiếu vì hầu hết máy chiếu các hãng đều tích hợp sẵn công nghệ trình chiếu 3D (từ hỗ trợ trình chiếu 3D cho tới trình chiếu Full 3D), thực sự máy chiếu hiện tại là một giải pháp trình chiếu giải trí không thể bỏ qua và giải pháp trình chiếu hội trường không thể thay thế.
 
Hạn chế của việc sử dụng máy chiếu đó là hình ảnh sẽ bị mờ, không rõ nét khi trình chiếu ngoài trời vào ban ngày hoặc trình chiếu trong một căn phòng sáng, tuy nhiên hiện nay những chiếc máy chiếu có độ sáng cao (ANSI Lumens) có thể trình chiếu tốt trong không gian có ánh sáng thấp. Ngoài ra, tuổi thọ bóng đèn máy chiếu dù được cải thiện đáng kể nhưng hiện tại cũng chỉ 6000-10.000 giờ, máy chiếu công nghệ bóng đèn LED 20.000 - 50.000 giờ, cách xa với độ bền của một chiếc TV.
 
Tại META.vn, bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các thương hiệu máy chiếu trên thế giới, chúng tôi cung cấp tư vấn giải pháp trọn gói cho các nhu cầu giải trí tại nhà, trình chiếu văn phòng cũng như hội trường. Khảo sát miễn phí, giao hàng tận nơi, tác phong chuyên nghiệp, hãy click chuột đặt hàng và cảm nhận.