Ưu điểm nổi bật của máy đo độ cứng trái cây Lutron FR-5120
Chức năng
Lutron FR-5120 dùng để đo lực kéo, lực nén, lấy giá trị đỉnh. Máy sẽ giữ giá trị đỉnh tối đa đo được trên màn hình.
Máy đo độ cứng trái cây Lutron FR-5120 thường được sử dụng để đo độ cứng của các loại trái cây như táo, lê, dâu tây, nho, trái cây to / cứng, trái cây nhỏ / mềm.
Việc sử dụng máy sẽ giúp con người đánh giá được mức độ chín của trái cây.
Ứng dụng của máy
Máy phù hợp cho các phòng nghiên cứu khoa học về trái cây, công ty trái cây, trang trại trái cây, các trường đại học nông nghiệp nhằm nâng cao chất lượng trái cây, bảo quản thu hoạch, vận chuyển sản phẩm... thông qua độ cứng của trái cây.
Về thiết kế
Máy đo độ cứng trái cây có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước là 215 x 90 x 45 mm, trọng lượng là 650g.
Máy trang bị màn hình LCD 5 chữ số, kích thước chữ 16mm, có đèn nền. Máy dùng nguồn cấp 6 viên pin AA 1.5V hoặc biến áp 9V DC.
Thông số khác
- Lấy giá trị zero: Cho phép về zero cả trong chế độ đo thường và lấy giá trị đỉnh
- Chọn đơn vị: kg / Newton / LB
- Độ phân giải : 0.01kg / 0.01LB / 0.05 Newton
- Giá trị nhỏ nhất : 0.02kg / 0.07LB / 0.3 Newton
- Độ chính xác: ± (0.5 % + 2 chữ số), trong khoảng 23 ± 5 độ C
- Thời gian cập nhật nhanh khoảng 0.2 giây, chậm khoảng 0.6 giây.
- Báo quá tầm: Hiện "- - - -"
- Kết nối ngõ ra: Chuẩn Rs232
- Khối lượng quá tải tối đa 30kg
- Độ sai lệch toàn tầm khoảng 0.4 mm
- Mạch điện LSI độc quyền
- Dòng tiêu thụ khoảng 28 mA
- Nhiệt độ hoạt động: 0 - 50°C
- Độ ẩm hoạt động nhỏ hơn 80% RH
Phụ kiện đi kèm
- Sách hướng dẫn sử dụng
- Đầu đo 11mm, FRTP-11
- Đầu đo 8mm, FRTP-8
- Đầu đo 6mm, FRTP-6
- Đầu đo 3mm, FRTP-3
- Hộp đựng
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.