1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Máy kiểm tra sức khỏe
  4. Máy đo đường huyết & Que thử
Sản phẩm đang hết hàng.
Mời quý khách xem sản phẩm tương tự

Tương tự Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01

Bạn cần hỗ trợ?
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hà Nội: (04) 2211 6565 TP HCM: (08) 3602 2099

Máy đo đường huyết cá nhân Glucocard 01 của Tập đoàn Arkray. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm phục vụ cho người bệnh đái tháo đường, máy đo đường huyết cá nhân Glucocard 01 chiếm tới hơn 61% thị phần tại Nhật Bản

Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01 được đánh giá rất cao về độ chính xác, dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và độ bền cao. Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01 là thế hệ máy thứ 8 của hãng hiện đại nhất hiện nay, đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01 đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về một thiết bị theo dõi đường huyết tại nhà theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO và FDA Mỹ.

Đặc điểm:

* Thời gian xét nghiệm nhanh.
* Thể tích mẫu nhỏ, chỉ 0,3mL máu toàn phần (máu đầu ngón tay), là máy sử dụng ít máu nhất thế giới.
* Chế độ chuẩn tự động.
* Bộ nhớ đến 360 xét nghiệm.
* Xét nghiệm: Glucose trong máu toàn phần.
* Dải đo: 10 – 600mg/dl (0,6 - 33,3mmmol/L).
* Thời gian đo: 7 giây.
* Nguồn điện: Pin Lithum 3VA (CR2032 hoặc DL2032).
* Thời gian sử dụng của pin: Khoảng 2000 test.
* Kích cỡ: 50 x 100 x 12mm. 

 Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01
Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01

tạm thời hết hàng

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Máy kiểm tra sức khỏe | Máy đo đường huyết & Que thử

Tìm thêm:

Thông số sản phẩm: Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy đo đường huyết cá nhân GlucoCard 01

ARKRAY là công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị vật tư y tế nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản. Hiện hãng đang tiên phong trong việc nghiên cứu các thiết bị hỗ trợ các bệnh liên quan đến bệnh tiểu đường
Hãng Arkray đang nắm giữ thị phần lớn nhất ở mục que thử y tế đường huyết và máy sinh hóa kiểm tra đường huyết trên thị trường Nhật Bản. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu khắp các quốc gia vì tính chính xác của sản phẩm. 

Thông tin hữu ích:

Đo đường huyết tại nhà bằng máy Beurer GL42

Máy đo đường huyết Beurer GL42 giúp bạn kiểm tra lượng đường trong máu một cách chính xác để có chế độ ăn uống và dùng thuốc sao cho phù hợp.

 

Kiểm tra đường huyết nhanh nhất bằng máy đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết Omron HGM- 112 là thiết bị hỗ trợ và theo dõi đường huyết nhanh chóng, hiệu quả với que thử được mã hóa tự động, đo nhanh, chỉ cần 1 lượng máu mẫu nhỏ là có thể kiểm tra được.

Các bước cơ bản khi sử dụng máy đo tiểu đường

 Bệnh đái tháo đường là bệnh mãn tính, có thể kiểm soát tốt bằng cách thay đổi lối sống phối hợp với điều trị bằng thuốc. Việc kiểm tra đường huyết thường xuyên có thể tạo sự khác biệt rất lớn trong việc kiểm soát đường huyết hàng ngày của bạn. Vậy các bước sử dụng máy đo đường huyết như thế nào cho đúng?

Chỉ số đường trong máu và bảng chuyển đổi lượng đường trong máu.

 Tùy theo lứa tuổi, giai đoạn của bệnh, mức độ của các biến chứng…mà chỉ số đường huyết của mỗi người sẽ khác nhau. Để hiểu được mức độ chỉ số đường trong máu (Chỉ số đường huyết) là chìa khóa trong việc chẩn đoán của bệnh đai tháo đường.