1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Máy đo đường huyết

14 sản phẩm Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết

Tiểu đường hay đái tháo đường là căn bệnh rất phổ biến và nguy hiểm, bệnh có diễn biên âm thầm nên thường khi phát hiện ra thì bệnh đã ở giai đoạn Tuyp 2. Và để tầm soát bệnh tiểu đường, các bạn nên sử dụng máy đo đường huyết tại nhà để theo dõi theo định kỳ và có biện pháp điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để hạn chế các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Bạn nên chọn mua máy đo tiểu đường theo các thương hiệu uy tín như: Beurer, Omron, Medisana, Uright. Tất cả máy đo đường huyết của các thương hiệu này đang được bán online tại META.vn với giá tốt nhất thị trường, cùng dịch vụ bảo hành chính hãng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo tiểu đường:

  • Nên rửa tay sạch trước khi đo, và sử dụng ngón tay thay vì các vị trí khác như lòng bàn tay, bắp tay, đùi... bởi vì máu lưu thông đến các đầu ngón tay nhanh hơn các bộ phận khác.
  • Cách tốt nhất để kiểm soát đường huyết đó là việc theo dõi chỉ số đường huyết thường xuyên sau bữa ăn và trước bữa ăn
  • Bạn mở nắp lọ que thử và lấy ra một que để sử dụng. Sau đó, đóng chặt lại thật nhanh để tránh không khí lọt vào hộp đựng que thử.
  • Gắn que lấy máu vào máy đo tiểu đường trước chứ không lấy máu rồi mới gắn vào máy đo.
  • Đối với người bình thường nên thử lúc đói và sau ăn 2 tiếng.
  • Đối với người bệnh tiểu đường ngoài thử lúc đói hoặc sau ăn 2 tiếng thì nên thử thêm vào thời điểm trước và sau khi tập thể dục để điều chỉnh chế độ ăn phù hợp kiểm soát được chỉ số đường huyết trong máu.