Ưu điểm nổi bật của máy đo nhiệt độ thực phẩm kiểu K HI935007
Máy đo nhiệt độ thực phẩm HI935007 thiết kế đơn giản với 1 nút bấm dễ sử dụng. Nút duy nhất này dùng để bật và tắt đồng hồ và cho phép bạn chuyển qua các tùy chọn khi ở chế độ cài đặt.
Kiểu dáng máy nhỏ gọn, cầm vừa vặn tay. Máy đo nhiệt độ thực phẩm Hanna trang bị màn hình LCD lớn cung cấp khả năng đọc nhanh kết quả từ mọi góc độ.
Máy đo nhiệt độ thực phẩm Hanna HI935007 có tính năng CAL Check™ cho phép người dùng kiểm tra tình trạng hiệu chuẩn của máy. Nếu máy đo đã được hiệu chuẩn, màn hình sẽ tự động hiển thị "0.0°C" khi khởi động.
HI935007 kèm đầu dò mũi nhọn gắn cố định vào máy. Đầu dò nhọn sẽ xuyên sâu chắc chắn vào thực phẩm.
Đầu dò được làm bằng thép không gỉ cho độ bền cao, dễ làm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông số kỹ thuật của máy đo nhiệt độ thực phẩm kiểu K HI935007
Thang đo
- 50.0 đến 199.0°C; 200 đến 300°C
- 58.0 đến 399.9°F; 400 đến 572°F
Độ phân giải
- 0.1°C (lên đến 199.0°C); 1°C (200 đến 300°C)
- 0.1°F (lên đến 399.9°F); 1°F (400 đến 572°F)
Sai số của máy
- ± 1°C (50.0 đến 100.0°C), ± 2°C (100 đến 300.0°C)
- ± 1.8°F (-58.0 đến 212°F), ± 3.6°F (212 đến 572°F)
Đầu dò: Cố định với máy, cổng K, đầu nhọn, dây cáp 1m
Tự động tắt: Tùy chọn tắt sau 8 phút hoặc 60 phút
Máy đo nhiệt độ thực phẩm kiểu K HI935007 gồm có
- Máy đo HI935007
- Đầu dò đo nhiệt
- Pin (trong máy)
- Hướng dẫn sử dụng
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá